Mới thân thiết với Lý Nhã Kỳ nay đã chửi thẳng, Vũ Khắc Tiệp chứng minh lần nữa: Showbiz không tình bạn

Emdep.vn - Cư dân mạng đã lùng lại những bức ảnh từng thân thiết của cả hai và thật sự ngao ngán vì tình người trong showbiz.

Showbiz vốn dĩ là một nơi lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng vì lợi ích cá nhân và lợi ích phe nhóm. Một minh chứng điển hình nhất chắc chắn là câu chuyện của "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp và doanh nhân diễn viên Lý Nhã Kỳ. Nguyên nhân là người đẹp họ Lý nhận trả lời phỏng vấn báo chí về liên hoan phim Cannes và những cá nhân chọn trang phục không phù hợp, những khách mời mua vé tham dự chứ không có trong danh sách khách mời chính thức của ban tổ chức. Điều này đã khiến Vũ Khắc Tiệp không hài lòng vì cho rằng Lý Nhã Kỳ đá xéo gà cưng Ngọc Trinh của mình.  

Tất nhiên, "ông trùm chân dài" đã phản ứng một cách mạnh mẽ. Trong một đoạn chat qua lại giữa Vũ Khắc Tiệp với tài khoản facebook Quách Ngọc Ngoan đã không ngần ngại chê bai và phê phán Lý Nhã Kỳ khá gay gắt. Ít ai ngờ, trong quá khứ, Lý Nhã Kỳ và Vũ Khắc Tiệp từng có mối quan hệ "tình thường mến thương".  

 

  Vũ Khắc Tiệp và Quách Ngọc Ngoan dùng lời lẽ nặng nề để chỉ trích Lý Nhã Kỳ  

Vào năm 2014, Vũ Khắc Tiệp đăng tải loạt ảnh chụp cùng Lý Nhã Kỳ và bày tỏ sự đáng tiếc khi người đẹp tuyên bố giải nghệ: "Em rút khỏi showbiz không tham gia các hoạt động giải trí với tư cách là một diễn viên nhưng em sẽ tham dự show "Đêm Hội Chân Dài 8" với tư cách là bạn thân của anh và là một doanh nhân Lý Nhã Kỳ, em mãi là người mà anh ngưỡng mộ và yêu quý, những điều em có và làm được luôn làm người khác phải ngạc nhiên. Love Lý Nhã Kỳ".  

Vũ Khắc Tiệp từng đăng hẳn status bày tỏ sự đáng tiếc khi Lý Nhã Kỳ tuyên bố giải nghệ  

Lục lại những hình ảnh cũ, Lý Nhã Kỳ và Vũ Khắc tiệp cũng từng kề vai sánh đôi trong nhiều sự kiện lớn của showbiz. Thậm chí, "ông trùm chân dài" còn được mời đến nhà của người đẹp họ Lý dùng bữa. Chỉ mới 5 năm mà mọi chuyện đã thay đổi đến chóng mặt. Họ như trở mặt thành thù, sẵn sàng dùng lời nặng nhẹ nhau.  

Họ từng thân thiết với nhau như thế này mà nay đã trở mặt  

Theo Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm