Mối quan hệ của Selina (SHE) với chồng cũ hậu ly hôn khiến nhiều người bất ngờ

Emdep.vn - Mới đây, Selina đã chia sẻ về mối quan hệ của cô với chồng cũ khi tham dự một sự kiện.

Theo truyền thông Đài Loan, Selina đã tham dự buổi họp báo của một chương trình dành cho trẻ em. Nữ ca sỹ chia sẻ rằng cô đã dũng cảm đối mặt với những khó khăn trong quá khứ. Cô cũng đã gặp lại chồng cũ và dì của mình theo gợi ý của bác sỹ tư vấn tâm lý.

"Chúng tôi đã khóc rất nhiều trong thời điểm khó khăn đó (lúc họ quyết định chia tay nhau). Nhưng sau tất cả, chúng tôi biết ơn nhau và đã cùng nhau vượt qua tất cả", nữ ca sĩ chia sẻ.

Mối quan hệ của Selina (SHE) với chồng cũ hậu ly hôn làm nhiều người bất ngờ

Vào năm ngoái, Selina cũng trả lời những câu hỏi tương tự trong một bài phỏng vấn: "Trên thực tế, có nhiều giai đoạn quan trọng trong cuộc đời. Tôi đã dành một trong những giai đoạn ấy để ở bên anh ấy. Sau tất cả, chúng tôi dành cho nhau sự biết ơn, trân trọng”, Selina nói.

Selina cũng chia sẻ rằng mối quan hệ của cô với chồng cũ hậu ly hôn rất tốt. Cô đã nhờ chồng cũ- luật sư Trương Thừa Trung hỗ trợ nhóm SHE giải quyết các vấn đề hợp đồng với công ty quản lý.

Khi được hỏi về tiến trình xử lý hợp đồng, Selina nói: "Chúng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ. Thực tế, anh ấy cũng rất yêu SHE. Chúng tôi mong rằng các vấn đề trong hợp đồng sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể.”

Mối quan hệ của Selina (SHE) với chồng cũ hậu ly hôn làm nhiều người bất ngờ

Cuối năm 2011, Selina đã lên xe hoa với luật sư Trương Thừa Trung, người đàn ông đã ở bên cô những giai đoạn khó khăn nhất. Những tưởng tình yêu của họ sẽ bền vững theo thời gian, nào ngờ Trương Thừa Trung bị phát hiện ngoại tình, dù đã phủ nhận nhưng anh vẫn không lấy lại được lòng tin của công chúng. 

Đến năm 2016, Selina khẳng định đã cùng Trương Thừa Trung ly hôn, tuy nhiên họ vẫn là bạn tốt của nhau.

Quỳnh Trang/Theo Sina

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm