Minh Tú bất ngờ khoe ảnh thân thiết với Lan Khuê sau nhiều năm bị đồn bất hòa, xích mích

2020-03-31 11:00
- Động thái lạ của chân dài Minh Tú khiến nhiều người ngỡ ngàng vì hiện tại cả hai đều không có lịch trình làm việc chung.

Mới đây, chân dài Minh Tú bất ngờ lại ảnh chụp thân thiết với Lan Khuê trên Instagram. Đây vốn là ảnh cũ, cả hai còn thân thiết cách đây nhiều năm.

Động thái của Minh Tú khiến nhiều người ngỡ ngàng vì không hiểu mục đích cô đăng tải lại bức ảnh này là gì. Đính kèm tấm hình, chân dài 9X còn viết: "Gửi nghìn yêu thương".

 Hình ảnh cũ của Minh Tú và Lan Khuê được Minh Tú đăng tải lại.

Về phía Lan Khuê, bà mẹ một con chưa có động thái gì trước nội dung Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú và Lan Khuê trưởng thành từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013. Trong đêm chung kết, Lan Khuê đoạt giải Vàng, còn Minh Tú đoạt giải Bạc.  Mối quan hệ của cả hai rạn nứt khi cùng diễn chung một show diễn thời trang, bắt nguồn từ việc Minh Tú lên tiếng tố bị đổi đồ trước giờ mở màn.

Mặc dù không chỉ đích danh bất cứ ai song nhiều người cho rằng, người Minh Tú đang ám chỉ là Lan Khuê - vedette của show thời trang. Nhận thấy sự việc đi quá xa, Lan Khuê đăng đàn và tag hẳn tên Minh Tú vào bài viết. Sau đó, cả hai người đẹp đã xóa bỏ sự hiểu lầm

Năm 2017, cả hai cùng trở thành huấn luyện viên The Face 2017. Những màn cãi vã tay đôi khiến nhiều người đồn đoán cả hai vẫn chấp nhặt chuyện xưa. Thậm chí trong một tập phát sóng, màn xô đẩy của Minh Tú - Lan Khuê còn khiến khán giả dậy sóng.

 Minh Tú - Lan Khuê xích mích tại The Face 2017.  

Tuy nhiên sau The Face, người ta lại thấy Minh Tú - Lan Khuê chụp hình cùng nhau tại sự kiện. Khi Lan Khuê tổ chức đám cưới với doanh nhân giàu có vào năm 2018, Minh Tú đã gửi lời chúc tới cô bạn đồng nghiệp:

"Dù như thế nào đi chăng nữa, thành tâm chúc bạn trăm năm hạnh phúc" , Minh Tú viết.

 Minh Tú gửi lời chúc tới Lan Khuê.

HM 

 

qc-mypoint