Minh Hằng khoe nhẫn kim cương nhưng dân mạng lại 'réo tên' Hồ Ngọc Hà

Emdep.vn - Chiếc nhẫn kim cương mà Minh Hằng mới khoe trên trang cá nhân được cư dân mạng so sánh với nhẫn của Hồ Ngọc Hà hé lộ đầu năm 2018.

Mới đây, trên instagram của mình, ca sĩ Minh Hằng đã khoe chiếc nhẫn kim cương lấp lánh cùng lời chia sẻ: "Wow, thao thức vì em". Chiếc nhẫn kim cương này được dân mạng nghi vấn có thể là do bạn trai đại gia tặng cho Minh Hằng.  

  Minh Hằng khoe nhẫn kim cương trên trang cá nhân.  

Tuy nhiên, cũng có người đã so sánh nhẫn của Minh Hằng và nhẫn của Hồ Ngọc Hà khoe vào đầu năm 2018: "Minh Hằng vừa khoe nhẫn kim cương mới. Không biết có phải vừa được bạn trai doanh nhân cầu hôn không nhưng đọc cap thì thấy nghi lắm. Mà có ai thấy quả nhẫn này quen không? Càng ngắm càng thấy nhiều nét tương đồng, mỗi tội 1 cái là hàng xịn đeo tay, 1 cái thì ở trên mạng". Ở dưới bình luận, nhiều cư dân mạng đã "réo tên" Hồ Ngọc Hà.  

Dân mạng cho rằng chiếc nhẫn của Minh Hằng trông khá giống nhẫn mà Hà Hồ chia sẻ đầu năm 2018.  

Hàng loạt dân mạng "réo tên" Hồ Ngọc Hà trong status bàn luận về chiếc nhẫn mới của Minh Hằng.  

Đầu năm 2018, Hồ Ngọc Hà từng khoe chiếc nhẫn kim cương trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng, 'Nữ hoàng giải trí' đã lấy hình trên mạng để 'sống ảo'.  

Hồ Ngọc Hà từng bị tố mượn ảnh nhẫn kim cương để "sống ảo".  

Trước bàn tán từ phía dư luận, Hà Hồ từng lên tiếng đáp trả: "Tôi là đứa sống thật nhất rồi, yêu thật, làm việc thật, kiếm tiền thật và nói thật. Sự thật là tôi không rảnh để thông báo là bà đã có nhẫn". Thậm chí, một người em thân thiết của nữ ca sĩ đã khoe hình ảnh Hồ Ngọc Hà đeo nhẫn kim cương. Nhưng ngay lập tức, chiếc nhẫn mà Hà Hồ đeo lại cho cho là hàng chợ.  

Khi hình ảnh Hồ Ngọc Hà đeo nhẫn kim cương trên tay được hé lộ, cư dân mạng vẫn cho rằng chiếc nhẫn đó là "hàng chợ".  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm