MC Phan Anh sẽ kiện đối tượng ngụy tạo tên tuổi của anh trên facebook

Trang Minh 2016-11-21 08:58
- Nhằm gây ảnh hưởng không tốt đến danh dự và tên tuổi của MC Phan Anh, nhiều đối tượng đã ngụy tạo bằng chứng gây hiểu lầm dưới những bình luận khiến anh vô cùng tức giận.

Tối ngày 20/11, MC Phan Anh đã thể hiện quan điểm cá nhân vô cùng thẳng thắn và gay gắt của mình trước những bình luận dưới danh nghĩa của anh đang được ngụy tạo tràn lan trên mạng xã hội. 

Bằng chứng về việc MC Phan Anh bị ngụy tạo tên tuổi trên Facebook

Đến thời điểm hiện tại, dù bị bôi nhọ và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận nhưng hình ảnh của MC Phan Anh vẫn rất được lòng công chúng cả trên facebook và ngoài đời thực.

Sau khi tìm kiếm các bình luận có thể gây hiểu lầm về công việc thiện nguyện của anh trong thời gian qua thì các đối tượng có mục đích xấu này đã có cách làm hoàn toàn nguy hiểm khác. Đó là lấy danh nghĩa là cá nhân MC này để trả lời các bình luận của những người bạn thân thiết của anh với một giọng điệu thiếu lịch sự và ám chỉ việc công khai tài chính trong chuyến đi ủng hộ đồng bào lũ lụt ở miền Trung.

Sự việc còn liên quan đến Minh Đỗ, một người bạn thân thiết và được MC Phan Anh giao cho cùng quản lý tài khoản ngân hàng đảm bảo minh bạch chứ không phải như nhiều người nghĩ là anh chuyển hết tiền ủng hộ sang cho Minh Đỗ.

Anh cho rằng đây là những "dân nói xấu bới móc chuyên nghiệp mà ngụy tạo hình ảnh non tay quá!" khiến cho hình ảnh của anh bị ảnh hưởng nhất định.

Bằng chứng về việc MC Phan Anh bị ngụy tạo tên tuổi trên Facebook

Những bằng chứng được ngụy tạo trên facebook được MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân tối qua.

Những đặc điểm mà "soái ca" này chỉ ra để chứng minh, những bình luận này được ngụy tạo là:

"1. Phan Anh viết hết câu là có dấu chấm câu. 

2. Sau dấu chấm câu là Phan Anh viết hoa.
3. Phan Anh chỉ xưng mày - tao với bạn bè cực thân. Và gần như là hiếm khi bạn bè cực thân của Phan Anh vào facebook này.
4. Phan Anh không có dùng từ pé kiểu này.
5. Nhìn xem chữ 9 Like (số nhiều không có s)".

Anh chỉ rõ trên trang cá nhân của mình vào tối qua để bạn bè và những người thân thiết không hiểu nhầm và có những suy nghĩ không đúng về anh.

Không chỉ tức giận, anh còn có ý định làm đơn kiện các đối tượng này vì tội vu khống và bôi nhọ người khác. Bên cạnh đó, nam MC còn thể hiện thái độ dứt khoát của mình trước sự việc. Anh cho hay "Đừng tưởng mình im lặng chứng minh bằng việc làm mà nghĩ mình hiền dễ bắt nạt nhé!".

Trước status rất dài nói về việc ngụy tạo bằng chứng gây hậu quả nghiêm trọng đến danh dự của anh thì Phan Anh nhận được bạn bè thân thiết nhiệt tình ủng hộ. Đó là ca sỹ Hoàng Bách, giáo sư Lương Ngọc Huỳnh...vv nhận được rất nhiều like của cộng đồng mạng. Thậm chí, họ còn chia sẻ trên trang cá nhân của mình để chứng minh sự thật.

Sau 11 giờ đăng tải, status vạch mặt bọn "dân nói xấu bới móc chuyên nghiệp" của MC Phan Anh đã nhận được hơn 16 nghìn lượt thích và 400 lượt chia sẻ thể hiện sự quan tâm đặc biệt của công chúng đến vấn đề này.

Trang Minh

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Đúng là tấm chiếu mới