MC Kỳ Duyên ngậm ngùi nhìn mặt mẹ lần cuối

Emdep.vn - Trong suốt tang lễ của mẹ, nữ MC hải ngoại cố gắng không khóc vì muốn mẹ ra đi trong thanh thản.

  

  Chuyên gia trang điểm Nhật Bình chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh MC Kỳ Duyên mặc áo dài đen và trang điểm quý phái trước giờ làm tang lễ cho mẹ, bà Đặng Tuyết Mai. Anh cho biết, thời tiết California giá lạnh, MC Kỳ Duyên bị ho nhưng vẫn dậy từ 5h sáng để chuẩn bị cho tang lễ. "Cô Mai muốn chị phải giống cô từ quần áo cho đến make-up và tóc. Cô muốn mọi người đến thăm cô lần cuối phải ăn mặc thật đẹp, sang trọng, phải vui và không được khóc", anh viết.    

  

  Trong suốt tang lễ, MC Kỳ Duyên và các con cố gắng nén đau thương và không rơi nước mắt.    

  

  Không ít người ngạc nhiên vì thấy Kỳ Duyên đẹp đến vậy trong tang lễ của mẹ, nhưng khi biết đó là di nguyện của bà Đặng Tuyết Mai, ai cũng khâm phục sự mạnh mẽ của nữ MC. "Mọi người thân thuộc đến thăm viếng cô phải mặc đẹp và vui vẻ, không được khóc. Có như vậy cuộc sống bớt căng thẳng, yêu đời hơn. Cô cũng sẽ hài lòng, nhẹ nhàng yên nghỉ", người bạn của Kỳ Duyên viết.    

  

  Nữ MC hải ngoại ngậm ngùi đứng bên linh cữu và nhìn mặt mẹ lần cuối, trước khi tiễn bà trở về thế giới bên kia.    

  

  Lúc còn sống, MC Kỳ Duyên và mẹ như hai người bạn thân. Chị cũng chịu ảnh hưởng lớn từ tính cách, quan niệm sống của mẹ.    

MC Kỳ Duyên nhìn mẹ lần cuối

  Bà Đặng Tuyết Mai qua đời vào ngày 21/12 vì bệnh ung thư phổi. MC Kỳ Duyên là con gái duy nhất trong cuộc hôn nhân của bà với người chồng đầu tiên - 'tướng râu kẽm' Nguyễn Cao Kỳ.   

(Theo Ngôi Sao)

Tags : Từ khóaXem thêm