Mai Phương Thúy đăng ảnh eo 50, đọ với Ngọc Trinh

Emdep.vn - Mai Phương Thúy vừa đăng ảnh có vòng eo nhỏ xinh mà dân mạng bịnh luận rằng nó chỉ 50cm, còn nhỏ hơn Ngọc Trinh.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Việt Nam 2006 có chia sẻ hình ảnh cô chụp khoe vòng eo nhỏ nhắn của mình kèm dòng trạng thái: “Chắt chiu thời gian tập vì thời gian tới sẽ rất bận…” . 

Hình ảnh “minh oan” cho vòng eo của Mai Phương Thúy đã thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.  

Bức hình chụp ngang người của Hoa hậu Mai Phương Thúy đã khoe khéo dáng người mỏng manh cùng đôi dài miên man, nhất là vòng eo con kiến chẳng dư thừa chút mỡ nào. Điều này khiến có fan phải thốt lên rằng: “eo 50 luôn” – facebooker Thảo Tây này tỏ. 

 

Vòng eo ngấn mỡ bị "ném đá" trước đó của Hoa hậu Việt Nam 2006.  

Nếu để ý sẽ thấy dư luận mấy ngày xôn xao về vòng eo thật ngấn mỡ của Mai Phương Thúy tại giải chạy marathon. Cho nên, việc cô đăng ảnh cũng là điều dễ hiểu để "đập tan" tin đồn chỉnh sửa ảnh trước đó. 

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy xinh đẹp lung linh với vòng eo bị nhiều người nghi ngờ chỉnh sửa mới có được.  

So sánh hai hình ảnh giữa eo xồ xề và eo “con kiến” trên trang cá nhân của Hoa hậu Việt Nam 2006 cách nhau chỉ có vài ngày khiến nhiều người tỏ ra băn khoăn, không biết đâu mới là vòng eo thật sự của cô nàng.  

Độc giả có nickname Mebimsua vẫn tỏ ý nghi ngờ: “Cứ ảnh vô tình chớp được của người đẹp ngoài đời mới tin được. Ảnh Phương Thúy đăng tải mới đây có khi cũng trải qua nhiều phần mềm photoshop rồi nên mới được vậy”.  

 

PV

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm