Mai Phương thăm nghệ sĩ Lê Bình điều trị ung thư cùng khoa

Emdep.vn - Diễn viên Mai Phương được đồng nghiệp đưa tới thăm nghệ sĩ gạo cội Lê Bình hôm 24/8. "Bệnh thăm bệnh, vui tình nghệ sĩ", diễn viên Lê Bình tâm sự.

Thông tin nghệ sĩ Lê Bình điều trị ung thư phổi cùng bệnh viện với diễn viên Mai Phương khiến đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng. Chia sẻ với Zing.vn , nghệ sĩ Đất phương Nam cho biết thường sang phòng động viên Mai Phương khi nghe tin cô bị bệnh.  

Nói về sức khỏe hiện thời của Mai Phương, MC Ốc Thanh Vân cho hay: “Bác sĩ nói Phương cũng khá hơn chút ít, không còn ho dài và bị ngộp thở mỗi lần ho nữa. Quan sát kĩ thì trên mặt phía cánh mũi đã có những mụn da nhỏ. Đây là tín hiệu đáng mừng vì cho thấy thuốc đang có tác dụng”.     

   Mai Phương được bạn bè đưa tới thăm nghệ sĩ Lê Bình điều trị cùng khoa.     

Hôm 24/8, Mai Phương được bạn bè đưa tới tận giường bệnh thăm hỏi nghệ sĩ bậc cha chú trong nghề. Trước ống kính, Mai Phương và Lê Bình mỉm cười, cùng động viên nhau vượt qua bệnh tật.  

“Bệnh thăm bệnh, vui tình nghệ sĩ”, diễn viên Lê Bình phấn khởi.  

Đồng nghiệp cho biết nghệ sĩ Lê Bình phát hiện bệnh ung thư vào tháng 4/2018. Ông nhập viện lặng lẽ và giấu kín bệnh tình với bạn bè, đồng nghiệp. Nhiều bạn bè lâu năm cũng không hề biết bệnh của ông cho đến khi tin tức được đăng tải.     

   Hai nghệ sĩ động viên nhau trên giường bệnh.     

Những tháng qua, dù đau đớn nhưng ông vẫn giữ được nét nói chuyện dí dỏm, hài hước đúng chất “Lê Bình”. Nhiều đồng nghiệp đến thăm đều nể phục ông bởi sự lạc quan chiến thắng bệnh tật.  

"Ban đầu tôi chần chừ không dám chữa bệnh. Sau đó đọc được trên mạng về phương pháp ăn thực dưỡng để thanh lọc cơ thể nên làm theo. Một tháng sau, tôi thấy đau nhiều hơn nên chữa trị", ông cho biết.  

Diễn viên hài Quốc Thuận cho biết từ hôm 23/8 đến sáng 24/8, đồng nghiệp, bạn bè cùng khán giả đã gửi 155 triệu đồng để giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình chữa bệnh.  

Quốc Thuận kể nghệ sĩ Lê Bình đã xúc động suýt khóc trước tình cảm này. Ông nói: “Chú cảm ơn nhiều lắm, cảm ơn các anh em nghệ sĩ, các con cháu trong nghề thương chú và quý khán giả khắp nơi”.     

   Nghệ sĩ Chí Tài tới thăm Lê Bình.     

Nghệ sĩ Lê Bình sinh năm 1953. Ông là một trong những nghệ sĩ kỳ cựu của sân khấu và màn ảnh miền Nam. Ông chưa từng đóng vai chính nhưng những vai phụ của Lê Bình luôn được đánh giá cao.  

Trong hơn 30 năm theo nghề, Lê Bình đã có hơn 200 vai diễn. Khán giả từng yêu mến ông qua hàng loạt vai diễn trong Mùa len trâu, Đất phương Nam, Cô gái xấu xí, Có căn nhà nằm nghe nắng mưa ...     

Theo Hiểu Nguyệt/Zing

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm