Mai Ngô ám chỉ BTC HHHV Việt Nam xem ước mơ của mình như ‘thời cơ’, ‘chiêu trò lợi dụng’?

Emdep.vn - Dòng chia sẻ của Mai Ngô như ngầm khẳng định cô chính thức chia tay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hành trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang nóng lên hơn bao giờ hết, top 70 thí sinh vẫn tiếp tục tham gia các thử thách, cũng như không ngừng nỗ lực tỏa sáng. Bên cạnh đó, thông tin Mai Ngô phải dừng chân sớm vì vô lễ, coi thường ban giám khảo cũng thu hút sự ý từ công chúng rất nhiều.  

Tính tới thời điểm hiện tại, ban tổ chức và ban giám khảo chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về Mai Ngô. Tất cả vẫn còn đang là ẩn số dành cho khán giả truyền hình trong những tập tiếp theo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam .  

Tuy nhiên, mới đây trên trang Instagram cá nhân, Mai Ngô đã đăng tải bức ảnh mặc áo đồng phục với số báo danh 425 và dòng trạng thái khá dài như ngầm thừa nhận cô đã khép lại giấc mơ đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam .  

Theo đó, Mai Ngô cho rằng những mơ ước, hoài bão của mình đã bị người khác coi như một thời cơ, chiêu trò lợi dụng. “Khi những biến chuyển đều dần trở nên bất lợi, cho đến lúc bản thân cảm thấy dần bất lực trong mọi việc, thì tôi cũng vẫn lạc quan, tiếp tục kiên nhẫn đợi” - Mai Ngô khẳng định cô vẫn lạc quan và kiên nhẫn chờ đợi dù có bất lực đến đâu.  

“Khi họ xem ước mơ và hoài bão của người khác chỉ là một thời cơ, chiêu trò lợi dụng” - Mai Ngô viết.  

Chia sẻ của Mai Ngô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Không ít fan đã vào động viên cô mạnh mẽ và cố gắng nhiều hơn. “Cho dù ai nói gì em vẫn yêu chị, ủng hộ chị”, “Mai dừng thi rồi à, chắc vì Mai ngông quá nên mọi người đánh giá thấp” hay “Cố lên chị, sẽ còn nhiều cơ hội tỏa sáng hơn".  

Cô vẫn lạc quan, tiếp tục kiên nhẫn đợi cơ hội mình tỏa sáng.  

Nguyên văn dòng trạng thái của Mai Ngô:  

“Bước đường đời thời chưɑ tới giống nước cờ νẫn thường chơi. Khi họ xem ước mơ và hoài bão của người khác chỉ là một thời cơ, chiêu trò lợi dụng. Khi những biến chuyển đều dần trở nên bất lợi, cho đến lúc bản thân cảm thấy dần bất lực trong mọi việc, thì tôi cũng vẫn lạc quan, tiếp tục kiên nhẫn đợi. ‘Chuуện gì tới nó tới, chuyện nó không tới, tôi νẫn còn đợi, chỉ là nó chưa tới nơi!’…  

Qua đây, Mai xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Võ Richie và anh Mid Nguyễn Phạm Minh Đức , cùng anh chị makeup artist Team anh Minh Lộc đã họa mặt chải tóc, hỗ trợ cho em qua các phần thi trong thời gian vừa qua”  

Mai Ngô

(Theo Hương Ngân/ Saostar)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm