Mặc tin đồn hẹn hò, Bích Phương diện váy siêu ngắn dự sinh nhật Shark Khoa

Emdep.vn - Không dừng ở việc 'thả thính' trên mạng, gặp gỡ ngoài đời mà mới đây, Bích Phương còn dự sinh nhật bạn thân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - doanh nhân Lê Đăng Khoa.

Thành công trong sự nghiệp ca hát thế nhưng đến nay Bích Phương vẫn lẻ bóng. Bởi vậy, nhiều fan ruột đã tích cực gán ghép giọng ca "Bùa yêu" với đối tượng tiềm năng là doanh nhân Lê Đăng Khoa (Shark Khoa).  

Người hâm mộ đã tinh ý nhận ra doanh nhân từng gửi lời mời trên mạng rủ Bích Phương đi ăn bánh, uống trà để giải khuây. Đáp lại, nữ ca sĩ cũng cho biết sẽ nhắn tin riêng để đặt lịch hẹn. Không dừng lại ở đó, Bích Phương đã chính thức gặp mặt Lê Đăng Khoa ở ngoài đời.  

Mới đây, còn lộ ảnh Bích Phương mặc trang phục gợi cảm đến dự sinh nhật doanh nhân này. Với việc "tiến triển" tình cảm nhanh như hiện tại, nhiều fan mong rằng Bích Phương sẽ sớm nên duyên cùng vị doanh nhân điển trai, tài năng.  

  Bích Phương mặc đồ gợi cảm đến dự sinh nhật doanh nhân Lê Đăng Khoa  

Tiệc sinh nhật của doanh nhân này có sự góp mặt của nhiều người bạn thân thiết.  

Được biết,  Lê Đăng Khoa xuất thân trong gia đình giàu có, từng có 10 năm du học nước ngoài. Anh đã có trong tay 5 công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực  bất động sản, dịch vụ, nhà hàng...  

Không những vậy, Lê Đăng Khoa còn có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo . Theo tiết lộ của "Thần tiên tỉ tỉ" thì Lê Đăng Khoa chính là "ông mai" giúp cô có thể gặp gỡ là nên duyên với chồng hiện tại.  

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chụp cùng "ông mai" Lê Đăng Khoa.  

Không chỉ "thả thính" nhau trên mạng mà trước đó bạn thân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng từng gặp gỡ giọng ca "Bùa yêu" ở ngoài đời.  

Bức hình hiếm hoi, doanh nhân Lê Đăng Khoa (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh chung với Bích Phương và Hoa hậu Đặng Thu Thảo.    

  Theo A.N/Nld.com.vn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm