Mạc Hồng Quân nói về việc Ly Kute kiên quyết không cho gặp con trai

2020-05-13 14:30
- 5 năm sau khi đường ai nấy đi, Mạc Hồng Quân hiếm hoi chia sẻ về chuyện quá khứ với Ly Kute cũng như việc chưa được gặp con trai Khoai Tây.

Không chỉ nổi tiếng bởi sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng tài năng sân cỏ, Mạc Hồng Quân còn tạo nên không ít sóng gió bởi những mối tình trong quá khứ. Cách đây 5 năm, cầu thủ của Than Quảng Ninh gây tranh cãi khi chia tay Ly Kute giữa lúc cô mang bầu 4 tháng. Không lâu sau đó, cầu thủ Việt kiều công khai yêu và tổ chức đám cưới với chân dài Kỳ Hân. Hiện cuộc sống vợ chồng Hồng Quân - Kỳ Hân hạnh phúc, có một con trai tên Tỏi.  

  Mạc Hồng Quân vẫn chưa được gặp con trai, dù cậu bé đã gần 5 tuổi  

5 năm sau câu chuyện tình ồn ào với hot girl Ly Kute, Mạc Hồng Quân hiếm hoi chia sẻ về quá khứ và lý do bạn gái cũ vẫn chưa cho gặp con trai.  

"Quân nghĩ con người ai cũng trải qua sai lầm hay lỗi mà mình gây ra. Quan trọng là sửa lại sai lầm để tốt hơn. Mình vẫn chưa được gặp con, mình nghĩ mẹ của em bé (Ly Kute) chưa sẵn sàng" - Mạc Hồng Quân trải lòng. Anh xem chuyện quá khứ là lỗi lầm của tuổi trẻ, càng trưởng thành chàng cầu thủ càng nhận ra mình phải sống có trách nhiệm.  

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân  

Cầu thủ sinh năm 1992 cho biết, kể từ ngày lấy vợ, anh thay đổi khá nhiều. "Mình nghĩ việc yêu đương, kết hôn là duyên số. Mình và vợ đến với nhau rất tình cờ. Hai người cảm thấy hợp nhau, tin tưởng thì kết hôn. Ai sau khi kết hôn cũng có thay đổi nhất định. Mình có vợ, có con thì thay vì đi chơi sẽ quan tâm đến gia đình, những việc liên quan đến gia đình nhiều hơn.  

Hồi mới quen nhau, vợ mình cũng biết chuyện nên đồng cảm. Không có vấn đề gì với Hân về chuyện cũ của mình. Kỳ Hân đã chấp nhận hy sinh nhiều thứ, đứng đằng sau cổ vũ. Mình phải cảm ơn vợ nhiều".  

Hiện, vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đang gửi bé Tỏi sang CH Czech để ông bà nội chăm sóc. Vợ chồng anh vẫn chưa có ý định đón con trai trở lại Việt Nam. “Khoảng 2-3 tháng, Kỳ Hân lại sang đó một lần để con không cảm thấy thiếu tình cảm của bố mẹ”, Mạc Hồng Quân chia sẻ.  

Theo Công lý & xã hội

qc-mypoint