Mặc đầm sexy vào bếp bị chỉ trích làm màu, Khánh My "bật" lại cực cao tay

Emdep.vn - Khánh My được khen quá đỗi gợi cảm khi vào bếp.

Mới đây, chân dài Khánh My thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh mặc đầm hai dây gợi cảm vào bếp nấu ăn nhân dịp sinh nhật bạn trai Tiến Vũ. Trên mạng xã hội Instagram, cô nàng hào hứng viết: "Khi nàng vào bếp".  

Khánh My khoe ảnh mặc đầm gợi cảm vào bếp trổ tài nấu ăn.

Ngay lập tức, khoảnh khắc sexy này gây bão mạng xã hội. Nhiều người khen ngợi nữ diễn viên 9X không chỉ xinh đẹp mà còn rất đảm đang. Tuy nhiên, một số anti lại cho rằng Khánh My đang làm màu mà thôi. Thậm chí, một người còn quả quyết cho rằng: "Nhìn không biết nấu ăn rồi".  

Trước lời chê bai kém duyên, Khánh My liền đáp trả gay gắt: "Không biết thì tốt nhất nên im mồm lại sẽ hay hơn nha bạn. Nấu 1000 món cúng bạn còn được ấy". 

Mặc đầm sexy vào bếp bị chỉ trích làm màu, Khánh My bật lại cực cao tay

Khánh My và Tiến Vũ

Thời gian qua, Khánh My tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để lấn sân kinh doanh bất động sản. Cô tâm sự: "Làm nghệ thuật ở thì hiện tại phải có tiền để đầu tư mới phát triển. Khi đủ thực lực kinh tế và độ chín nghề, sống và theo nghệ thuật cũng thoải mái và hết lòng hơn”.

Cô và Tiến Vũ hẹn hò được một thời gian dài song cả hai không muốn nói quá nhiều về chuyện tình cảm vì thích mọi người cảm nhận và nhìn thấy kết quả hơn là ngôn từ hoa mỹ nhưng cuối cùng không đạt được gì. Với cô, tình yêu không phải chỉ làm cảm xúc của con tim mà còn là sự hoà hợp về quan điểm sống.

Mặc đầm sexy vào bếp bị chỉ trích làm màu, Khánh My bật lại cực cao tay

Nữ diễn viên có cuộc sống sang chảnh ngoài đời.

HM

Tags : Từ khóaXem thêm