Lý do khiến neitizen Trung Quốc tin rằng cặp đôi Băng- Thần đã âm thầm quay lại

Emdep.vn - Chuyện tình yêu tan vỡ của Phạm Băng Băng và Lý Thần là chủ đề khiến neitizen Trung Quốc bàn tán trong suốt một thời gian dài.

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay và trở thành bạn bè đơn thuần vào ngày 27 tháng 6. Chuyện tình yêu tan vỡ của Phạm Băng Băng và Lý Thần là chủ đề khiến neitizen Trung Quốc bàn tán trong suốt một thời gian dài.

Sau khi tuyên bố chia tay, Phạm Băng Băng bị đồn đang mang thai với một đại gia. Nữ diễn viên 37 tuổi cũng đã thanh minh rằng cô đã tăng cân quá nhiều trong thời gian gần đây khiến mọi người hiểu lầm. 

Lý do khiến neitizen Trung Quốc tin rằng cặp đôi Băng- Thần đã âm thầm quay lại

Vào thời điểm đó, có tin đồn rằng cặp đôi đã âm thầm quay lại với nhau sau khi đã tuyên bố chia tay. Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng đang muốn lăng xê hình ảnh bản thân là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, dọn đường cho việc trở lại showbiz sau scandal trốn thuê tai tiếng.

Trong tuần này, Lý Thần đăng tải bức ảnh anh đi xem vở nhạc kịch “The Pillowman” trên Weibo. Sau bài đăng của anh vào ngày 4 tháng 8, cư dân mạng đã tìm thấy một số bức ảnh chứng tỏ Phạm Băng Băng cũng đến xem vở nhạc kịch đó. Cư dân mạng đặt ra nghi vấn vì sao cặp đôi phải che giấu chuyện họ đi xem một vở nhạc kịch cùng nhau trong khi họ đã tuyên bố rằng họ giờ chỉ là bạn.

Lý do khiến neitizen Trung Quốc tin rằng cặp đôi Băng- Thần đã âm thầm quay lại

Phạm Băng Băng và Lý Thần bị nghi cùng đi 1 vở nhạc kịch sau khi chia tay nhau.

Nhiều giờ sau đó, cơ quan quản lý giải thích rằng Lý Thần đến xem vở nhạc kịch vào ngày 2 tháng 8 và Phạm Băng Băng đến xem vở nhạc kịch 1 ngày sau đó. Tuy nhiên, cư dân mạng cảm thấy lý giải này không thuyết phục.  

Hiện tại, cặp sao chưa chính thức lên tiếng trước tin đồn đã âm thầm quay lại. Cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần đính hôn vào tháng 9 năm 2017 và tuyên bố chia tay vào ngày 26 tháng 7 năm nay.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm