Lưu Diệc Phi đăng status ngầm xóa tan tin đồn tình yêu tan vỡ

Emdep.vn - Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun phải đối mặt với rất nhiều tin đồn chia tay trong suốt 2 năm yêu nhau.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun quen nhau trên phim trường “Tình yêu thứ ba” và công khai chuyện tình cảm từ giữa năm 2015. Trong suốt gần 2 năm hẹn hò, cặp đôi liên tiếp vấp phải nhiều tin đồn chia tay, tái hợp, bạn gái đồng tính đến mang thai, chuẩn bị kết hôn...vv..

Tuy nhiên, trước mỗi tin đồn, cặp đôi thường im lặng. Những cái nắm tay thật chặt, sự xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện phần nào khẳng định tình cảm của họ dành cho nhau vẫn vô cùng thắm thiết, và những tin đồn kia chỉ là bịa đặt.

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã viết 1 dòng trạng thái trên Weibo của mình: “Dù bạn có chân thành đến mấy, gặp kẻ đa nghi bạn sẽ trở thành kẻ nói dối. Dù bạn có đơn giản đến đâu, gặp người phức tạp, bạn cũng trở thành kẻ mưu mô. Dù bạn là kẻ mộng mơ, gặp phải người thực tế, bạn cũng trở thành trò cười. Vì vậy, đừng quá bận tâm đến ý kiến của người khác. Bạn chỉ cần là duy nhất.”

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun

Bức ảnh đăng kèm dòng trạng thái của "thần tiên tỷ tỷ" khiến dân tình xôn xao. 

Nhiều người cho rằng, dòng trạng thái của Lưu Diệc Phi nhằm ngầm đáp trả lại những tin đồn thất thiệt về chuyện tình của cô và nam tài tử Song Seung Hun. Rất nhiều người hâm mộ đã động viên nữ diễn viên vượt qua tin đồn, áp lực và mong muốn Lưu Diệc Phi sẽ mãi hạnh phúc với chuyện tình của mình.

Cặp đôi vẫn chưa chính thức lên tiếng trước tin đồn chia tay. Hiện cả 2 vẫn phải yêu xa vì đều bận rộn với dự án cá nhân của mình. Lưu Diệc Phi đang trong giai đoạn quảng bá phim “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” còn Song Seung Hun thì bận rộn trên phim trường phim “Black”.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm