Lớp Học Vui Nhộn tập 102 - Cổ vũ theo phong cách Lớp Học Vui Nhộn

Emdep.vn - Lớp Học Vui Nhộn tập 102 - sự cổ vũ của Kevin khánh kiểu "mạnh mẽ lên" theo phong cách thều thào đã khiến cô Cát Phượng bò lăn ra cười.

Lớp Học Vui Nhộn tập 102 sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại video dưới đây, các bạn cùng đón xem nhé!

Lớp Học Vui Nhộn tập 102 Full

Lớp Học Vui Nhộn tập 102: Các thử thách khó đỡ

Để gia tăng sự đoàn kết và thay đổi không khí lớp học, cô Cát Phượng đã dẫn học trò của mình đi dã ngoại và chơi các trò chơi teambuilding. Sau khi chia lớp thành 3 đội, mỗi đội 2 thành viên và chia phòng, các học sinh đã có dịp tham gia thử thách đầu tiên mà cô đưa ra với tên gọi là "Vượt chướng ngại vật". Tưởng rằng đây là trò chơi con nít và có thể dễ dàng vượt qua, thế nhưng các học viên lại gặp khá nhiều khó khăn khi cái đu cứ di chuyển không theo ý họ và từ đó đã tạo nên những cú xoạc để đời.

Lớp Học Vui Nhộn tập 102: Các thử thách khó đỡ

Lớp Học Vui Nhộn tập 102: Cổ vũ theo phong cách Lớp Học Vui Nhộn

Tronie Ngô là người cuối cùng tham gia thử thách. Khi thấy anh khá chật vật trong việc sắp xếp lại mảnh giấy có ghi hình Lớp Học Vui Nhộn được xé ra, cô Cát Phượng đã yêu cầu các học trò của mình cổ vũ bạn để bạn có thể ghép nốt. Đúng với sự đoàn kết cùng với tình bạn cùng bàn lâu năm, Kevin Khánh đã hí hứng cầm đầu hô cả lớp cổ vũ cho Tronie "cố lên", "mạnh mẽ lên" với sự... thều thào, yếu ớt khiến cô giáo Cát Phượng không thể nhịn được cười.

Lớp Học Vui Nhộn tập 102 - Cổ vũ theo phong cách Lớp Học Vui Nhộn

Cùng đón xem Lớp Học Vui Nhộn tập 102 nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm