Lớp Học Vui Nhộn tập 100 - sự quay lại của Thanh Duy

Emdep.vn - Lớp Học Vui Nhộn tập 100 là tập kỉ niệm chương trình khi đã phát sóng được 100 tập và sự quay lại của chàng lớp phó Thanh Duy chắc chắn sẽ mang đến những điều vô cùng hài hước, cùng đón xem nhé!

Lớp Học Vui Nhộn tập 100 sẽ được chúng mình cập nhật bản Full Video ở dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Lớp Học Vui Nhộn tập 100 Full

Lớp Học Vui Nhộn tập 100: Màn hóa trang độc đáo

Cô Cát Phượng hôm nay đến lớp từ rất sớm vì cô rất mong chờ ngày lễ Haloween này bởi mỗi năm, vào dịp này, học sinh luôn tạo những bất ngờ cực lớn đến từ những màn hóa trang của họ. Cô Cát Phượng còn vui mừng hơn nữa khi thấy lớp phó Thanh Duy quay lại và hóa trang thành Paraon phiên bản sexy, Phở Đặc Biệt hóa trang thành chú hề, Tronie Ngô hóa trang làm Hải tặc nữ tính, Khởi My đóng vai cô hầu gái duyên dáng còn Kevin Khánh thì khiến cả lớp cười lăn lộn khi đóng vai Taczan phiên bản bà bầu.

Lớp Học Vui Nhộn tập 100: Màn hóa trang độc đáo

Lớp Học Vui Nhộn tập 100: Thử thách hóa trang

Cô Cát Phượng khi thấy cả lớp hóa trang một cách đa dạng như vậy đã rất vui và đề ra cho cả lớp một thử thách, đó chính là hóa trang cho nhau. Người ở sau sẽ dùng tay trang điểm cho người đằng trước, nhưng trang điểm từ sau lưng và không được soi gương. Thử thách này đã làm cho các học sinh có một gương mặt mới cực hài với các phong cách make-up khác biệt mà cô Cát Phượng nhận xét rằng đây chính là những "hot trend" mới nhất trong mùa đông năm nay.

Lớp Học Vui Nhộn tập 100 - sự quay lại của Thanh Duy

Lớp Học Vui Nhộn tập 100 sẽ được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây, cùng đón xem nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm