'Lộ' thông tin Nữ hoàng Sắc đẹp Ngọc Duyên từng là 'gà' của Khắc Tiệp

Emdep.vn - Ngọc Duyên xuất hiện trong "Đêm hội chân dài 9" và được sải bước trên sàn diễn với loạt người mẫu đình đám của Venus như: Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân, Lê Hân...

Vũ Khắc Tiệp là "ông bầu" đào tạo người mẫu kiểu... nóng bỏng có tiếng tại làng giải trí Việt Nam. Các người đẹp của Vũ Khắc Tiệp luôn xuất hiện trong những trang phục gợi cảm hết mức. Các show diễn "Đêm hội chân dài" ông bầu này tổ chức hàng năm luôn gây sự chú ý của dư luận bởi những bình luận "khó nói".

Ngay như Ngọc Trinh, "chân dài" thành công nhất của Vũ Khắc Tiệp cũng gắn với mác "nữ hoàng nội y" và gần đây, cô từng thừa nhận là người thứ 3 của một đại gia đã có vợ con đề huề.

Sau khi đoạt giải cao nhất tại cuộc thi "Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 20016", Ngọc Duyên bị soi tiểu sử tỉ mỉ và bị phát hiện rằng cô từng đầu quân cho công ty Venus của Vũ Khắc Tiệp, chung công ty người mẫu với Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân... nhưng Ngọc Duyên vẫn là cái tên rất nhạt nhòa không được nhiều người chú ý. 

 

 

Dù từng "chung nhà" với nhiều người đẹp đình đám như: Ngọc Trinh, Kỳ Hân... song Ngọc Duyên (ngoài cùng bên phải - pv) lại không được mấy người quan tâm và thiếu các hoạt động nổi trội để đẩy mạnh tên tuổi.

Năm 2015, Ngọc Duyên xuất hiện trong "Đêm hội chân dài 9" và được sải bước trên sàn diễn với loạt người mẫu đình đám của Venus như: Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân, Lê Hân...

Cũng tại thời điểm này, Vũ Khắc Tiệp công bố Ngọc Duyên chính là 1 trong những chân dài độc quyền của công ty và sẽ được đào tạo, đẩy mạnh tên tuổi trong tương lai. 

Nhưng do không có chiến lược rõ ràng, cụ thể, hoạt động của Ngọc Duyên ở Venus khá ngắn ngủi và không kéo dài được lâu.

Vũ Khắc Tiệp

Chiến thắng tại "Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016" sẽ giúp Ngọc Duyên có thêm nhiều cơ hội thăng tiến ở làng giải trí trong thời gian tới.

Mới đây nhất, Ngọc Duyên đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi "Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu" và bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Dù cuộc thi "Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu" còn gây tranh cãi về quy mô tổ chức, song thành công này cũng sẽ là bước đệm để Ngọc Duyên đẩy mạnh tên tuổi trong thời gian tới.

Ngọc Duyên từng là 1 người mẫu tiềm năng khi nắm giữ 1 vài thành tích như: Top 5 "Người đẹp Phụ nữ thời đại 2012", giải Ấn tượng "Miss Teen 2012" và lọt vào bán kết "Hoa hậu Việt Nam" cùng năm...

Ngoài sự tiềm năng, người đẹp sinh năm 1993 còn sở hữu chiều cao 1m74, gương mặt xinh đẹp và vóc dáng đầy quyến rũ.

Minh Trang

Tags : Từ khóaXem thêm