"Lỡ lời" tiết lộ cô bạn thân Nhã Phương đang mang bầu, Trung Quân nhắn tin xin lỗi nhưng chỉ nhận được chữ "seen"

Emdep.vn - Dù nhắn tin xin lỗi song Nhã Phương không hồi đáp lại Nguyễn Trần Trung Quân.

Nhã Phương vướng tin đồn mang bầu từ trước khi cưới Trường Giang. Khi tham dự các sự kiện hay trong hình ảnh đời thường, cô đều diện đồ rộng, dùng tay che bụng... Dù bị cư dân mạng soi ra nhiều bằng chứng song cả hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đều giữ im lặng.

Lỡ lời tiết lộ cô bạn thân Nhã Phương đang mang bầu, Trung Quân nhắn tin xin lỗi nhưng chỉ nhận được chữ seen

Nhã Phương vướng nghi vấn đang mang thai, dù vậy cô và chồng đều chưa lên tiếng về chuyện này.

Mới đây, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ thông tin cô bạn thân đang mang thai tại buổi họp báo sản phẩm của anh.

Khi được hỏi lý do gì Nhã Phương không tham gia vào dự án lần này, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho biết: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay".

Ngay lập tức, chia sẻ của Trung Quân gây xôn xao cư dân mạng. Sau đó, nam ca sĩ khẳng định hành động của mình là "lỡ lời" và hoàn toàn vô tình. Trung Quân cho hay, anh đã nhắn tin xin lỗi Nhã Phương song cô không đáp lại mà chỉ nhận được chữ "seen" (đã xem). Trung Quân cho rằng, có thể do Nhã Phương mệt hoặc quá bận nên chưa kịp trả lời tin nhắn.

Lỡ lời tiết lộ cô bạn thân Nhã Phương đang mang bầu, Trung Quân nhắn tin xin lỗi nhưng chỉ nhận được chữ seen

Trung Quân "lỡ lời" tiết lộ chuyện riêng của Nhã Phương, nhắn tin xin lỗi nhưng chỉ nhận được chữ "seen".

Nhã Phương và Nguyễn Trần Trung Quân là chị em rất thân thiết. Nói về mối quan hệ hiện tại với bà xã Trường Giang, Trung Quân chia sẻ "rất khó nói chuyện". Anh muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến Nhã Phương - Trường Giang vì vô tình để lộ chuyện riêng tư của cặp đôi .

Trung Quân hy vọng, khi cơn giận, Nhã Phương sẽ lại bao dung, tha lỗi cho anh như một người chị lớn đối với một cậu em trong nhà.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm