Lộ gia thế của người đàn ông 'như hình với bóng' của Mỹ Tâm hơn cả chồng tương lai

Emdep.vn - Phạm Tuấn Bi được fan Mỹ Tâm quen mặt vì luôn kề vai sát cánh bên cô trong bất kì nơi đâu.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ đình đám và sở hữu lượng fan khủng trong làng giải trí Việt hơn15 năm qua. Trong khi nhiều ngôi sao cùng lứa thậm chí nhiều ca sĩ đàn em đã yên bề gia thất thì nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” vẫn một mình lẻ bóng. Không ít lần vướng nghi án tình cảm nhưng mới đây nữ ca sĩ đã lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm và tuyên bố sắp kết hôn.  

Công chúng vô cùng bất ngờ về người chồng tương lai của Mỹ Tâm. Bởi trước đó, họ luôn đinh ninh rằng, nhà sản xuất âm nhạc Phạm Tuấn Bi , người luôn đồng hành bên cạnh Mỹ Tâm trong tất cả các sự kiện từ lớn đến bé.  

Về công việc, Tuấn Bi là người hỗ trợ tích cực cho Mỹ Tâm trong rất nhiều hoạt động âm nhạc suốt thời gian qua. Anh đóng vai trò nhà sản xuất, thu âm phát hành cho DVD liveshow Heart beat – DVD tâm huyết nhất trong 10 năm qua của Mỹ Tâm. Tháng 4/2014, trong buổi ra mắt DVD quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Mỹ Tâm đã mời “bạn trai tin đồn” lên sân khấu và dành tặng những lời cảm ơn đặc biệt cho anh. Trong chuyến lưu diễn tại Nhật Bản, Tuấn Bi cũng “hộ tống” Mỹ Tâm nửa bước không rời. Thậm chí, anh còn thể hiện rõ sự che chở và quan tâm đặc biệt dành cho giọng ca “Ước gì”. Những quan tâm, chăm sóc thầm lặng của Tuấn Bi dành cho Mỹ Tâm khiến nhiều người ngưỡng mộ và mong muốn họ sẽ trở thành một cặp đôi đẹp của làng nhạc Việt.  

Theo nhiều nguồn thông tin tin cậy, Tuấn Bi là con trai của chủ một phòng thu tại TP.HCM. Tuấn Bi và Mỹ Tâm là đôi bạn thân từ những ngày đầu cô khởi nghiệp tại Sài Gòn. Trước đó, trong những chuyến lưu diễn của Mỹ Tâm, nếu trợ lý của cô bận thì Tuấn Bi sẽ trở thành người người bạn đồng hành của Mỹ Tâm. Song gần đây, mặc dù có trợ lý đi cùng, mọi người vẫn thấy sự xuất hiện của Tuấn Bi như “hình với bóng” với Mỹ Tâm. Bởi thế, nhiều người đã đặt dấu hỏi cho mối quan hệ đặc biệt của Mỹ Tâm và Tuấn Bi. Nhiều nguồn tin cho biết, những dự án âm nhạc cũng như những hợp đồng quảng cáo béo bở của nữ ca sĩ đều do một tay Tuấn Bi lo liệu. Mỹ Tâm chỉ chuyên tâm hát, mọi thứ còn lại đã có Tuấn Bi lo liệu.  

Mỹ Tâm xuất hiện cùng Tuấn Bi trong buổi ra mắt DVD Heart Beat  

Mỹ Tâm

Tuấn Bi nửa bước không rời khi theo Mỹ Tâm trong chuyến đi Nhật. Anh tháp tùng chăm sóc nữ ca sĩ từ sân bay đến cả lúc đi ngắm cảnh  

Phía sau Mỹ Tâm luôn có người dõi theo và chăm lo cho cô từng li từng tí  

  Tuấn Bi là bạn thân từ những ngày đầu khởi nghiệp của Mỹ Tâm  

Dù là thiếu gia nhưng Tuấn Bi vẫn không màn thân thế mà chăm chỉ làm trợ lí tận tuỵ của Mỹ Tâm mọi lúc mọi nơi  

(Theo Ngôi sao)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm