Mỹ Tâm tặng chàng trai khiếm thị đêm Noel bản thu âm ‘Sầu tím thiệp hồng’

Emdep.vn - Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải bản thu chính thức ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” mà cô song ca cùng chàng trai khiếm thị trong đêm Giáng sinh.

Trên facebook của mình, Mỹ Tâm viết: “Gởi tặng Đức Mạnh và những khán giả thích nghe Mạnh và Tâm hát bài này nha”. Trước đó, Mỹ Tâm cũng chia sẻ clip này là món quà cô dành tặng cho fan.  

  

VIDEO: Mỹ Tâm ra mắt MV song ca cùng chàng trai khiếm thị ca khúc 'Sầu tím thiệp hồng'      

Trước đó, trong đêm nhạc Ô cửa màu xanh , Mỹ Tâm đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi Đức Mạnh xuất hiện trên sân khấu, cùng song ca bài hát “Sầu tím thiệp hồng” và thổi nến chúc mừng sinh nhật của mình.  

“Tâm đã âm thầm mời bạn Mạnh đến thu âm ca khúc này để phát hành cho Mạnh. Tâm nghĩ Mạnh xứng đáng bước vào nhà hát và hát như một ca sĩ chuyên nghiệp để khán giả có thể chiêm ngưỡng giọng hát của em”, Mỹ Tâm tiết lộ.  

Đi diễn về và bắt gặp sân khấu của người khuyết tật hát nhưng không có khán giả, Mỹ Tâm đã quay đầu xe để tặng hoa và lên song ca cùng chàng trai khiếm thị ca khúc “Sầu tím thiệp hồng”.    

Đức Mạnh cũng xúc động cho biết rất vui nên không biết dùng từ gì để diễn tả cảm xúc của mình.  

Ngay sau đó, clip đã nhận được hơn 1.000 lượt share (chia sẻ) và nhiều bình luận của cư dân mạng. Đa số các ý kiến đều hết lời khen ngợi hành động đẹp của cô ca sĩ xứ Quảng và giọng hát ngọt ngào của chàng trai khiếm thị Đức Mạnh.  

Mỹ Tâm và chàng trai khiếm thị thu âm

Mỹ Tâm song ca cùng Đức Mạnh trong đêm nhạc sinh nhật  Ảnh cắt từ clip        

Nickname Xuan Hoa bình luận: “Nghe rất hay, nghe đi nghe lại mấy lần, thấy xúc động quá. Tuyệt vời và chúc mừng chàng trai Đức Mạnh. Nếu được rèn luyện chàng trai này sẽ thành một ca sĩ thật sự”.  

Tài khoản Thanh Hau Tran thì chia sẻ rằng thật sự xúc động khi nghe bản song ca của Đức Mạnh và Mỹ Tâm. Tiếng hát từ trái tim khi nào cũng thật dễ chạm đến lòng người.  

Trước đó, trên đường đi diễn về vào đêm Giáng sinh, thấy một chàng trai khiếm thị hát ở sân khấu nhỏ ven đường không có khán giả, Mỹ Tâm đã quay đầu xe để song ca cùng. Ngay sau đó, hành động đẹp này của Họa mi tóc nâu nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.  

(Theo Thanh Niên)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm