Lộ điểm số thi tốt nghiệp dưới trung bình của Tân Hoa hậu Tiểu Vy

Emdep.vn - Một cán bộ Phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Sở GD&ĐT TP.HCM, xác nhận điểm thi trên là của tân hoa hậu Việt Nam 2018 trên Zing.

Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa tốt nghiệp THPT quốc gia 2018. Hiện, cô là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

Lộ điểm số thi tốt nghiệp dưới trung bình của Tân Hoa hậu Tiểu Vy

Ngay sau đêm chung kết, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền bảng điểm tốt nghiệp được cho là của Trần Tiểu Vy trong kỳ thi vừa qua. Đáng chú ý, đều hết đầu điểm của thí sinh "Trần Tiểu Vy" trong bảng điểm đều thấp dưới 5.

Điểm số cụ thể như sau: Toán: 5.2, Ngữ văn: 4.75, Vật lý: 4.75, Hóa học 4.0, Sinh học 2.75, KHTN: 3.83 và Tiếng Anh: 4.6.

Lộ điểm số thi tốt nghiệp dưới trung bình của Tân Hoa hậu Tiểu Vy

Trao đổi với Zing.vn sáng 17/9, một cán bộ Phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Sở GD&ĐT TP.HCM, xác nhận điểm thi trên là của tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau khi bảng điểm có thành tích "í ẹ" của tân Hoa hậu bị lan truyền trên mạng, một số người hoài nghi với điểm số 4.6 thì Tiểu Vy có kịp cải thiện trình độ ngoại ngữ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 hay không. Tại buổi họp báo sau đăng quang, hoa hậu sinh năm 2000 khéo léo né tránh trả lời câu hỏi về điểm số tốt nghiệp. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn khác, Hoa hậu họ Trần thể hiện sự không hài lòng về kết quả của mình trong kỳ thi vừa qua.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm