Lộ bằng chứng cho thấy Dương Mịch đang hẹn hò tình trẻ Ngụy Đại Huân

Emdep.vn - Cư dân mạng đang đào bới và "soi" ra bằng chứng khẳng định quan hệ của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân không chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Dương Mịch tuyên bố ly hôn Lưu Khải Uy 1 năm trước. Tháng 8 năm nay, nữ diễn viên vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên trẻ Ngụy Đại Huân. 

Kể từ đó, những tin đồn ngày một lan xa sau khi cặp đôi bị phát hiện mặc quần áo, phụ kiện giống nhau, bao gồm giày thể thao và áo khoác trong nhiều dịp.  

Lộ bằng chứng cho thấy Dương Mịch đang hẹn hò tình trẻ Ngụy Đại Huân

Nhiều cư dân mạng tin rằng những món đồ giống nhau giữa cặp đôi không chỉ là sự trùng hợp. Mới đây,  một số cư dân mạng đã "soi" ra việc cặp sao cùng đội một chiếc mũ lưỡi trai màu xám. Và đáng chú ý hơn, cả Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã đội chiếc mũ này trong nhiều dịp. 

Và những bức ảnh chất lượng cao đã chỉ ra rằng có ít nhất hai phần của chiếc mũ có cùng dấu vết xước. Điều này khiến nhiều người tin rằng cả hai đã đội cùng một chiếc mũ. Rất khó có hai chiếc mũ có cùng một vết xước như thế. Ngoài ra, vết lõm trên lưỡi trai của mũ cũng không phải là thiết kế ban đầu của chiếc mũ. 

Lộ bằng chứng cho thấy Dương Mịch đang hẹn hò tình trẻ Ngụy Đại Huân

Sự việc càng làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa cặp đôi. Nhiều cư dân mạng cho rằng sở dĩ Dương Mịch không công khai chuyện tình cảm với tình trẻ vì trước đó cô đã hứng chịu không ít chỉ trích sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ. Nhiều người cho rằng chính Dương Mịch là khiến cuộc hôn nhân của cô và Lưu Khải Uy sớm kết thúc.

Ngoài ra, Dương Mịch vốn nổi tiếng hơn Đại Huân. Khi công khai chuyện tình cảm, nhiều người sẽ nghĩ rằng tình trẻ đang cố gắng "đu bám" theo danh tiếng của nữ diễn viên 33 tuổi. 

Tuy nhiên, cũng có nhiều người hâm mộ của cặp đôi cho rằng chuyện cũ đã qua rồi và Dương Mịch xứng đáng có được cơ hội thứ hai trong tình yêu.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm