Lee Min Ho mạnh tay xử lý những bình luận ác ý trên mạng xã hội

Emdep.vn - Đại diện pháp lý của Lee Min Ho đang thực hiện hành động chống lại những bình luận ác ý về nam diễn viên sinh năm 1987 này.

Trong thời gian qua, nhiều bình luận ác ý trên mạng xã hội đều nhắm vào Lee Min Ho. Trước vấn đề này, đại diện pháp lý của nam diễn viên đã đưa ra hình thức xử lý riêng.

Vào ngày 12/8, công ty luật LIWU -  đại diện pháp lý của Lee Min Ho tối 12/8 đã đưa ra tuyên bố: “Công ty luật LIWU hiện đang theo dõi các bài đăng bất hợp pháp (bình luận ác ý) liên quan đến nam diễn viên Lee Min Ho thuộc MYM Entertainment. Có nội dung tấn công cá nhân dại dột, quấy rối tình dục, lan truyền thông tin sai lệch và tin đồn ác ý.

Lee Min Ho mạnh tay chống lại những bình luận ác ý mình

Chúng tôi đang tổng hợp bằng chứng về những bình luận ác ý của những người đã đăng tải trực tuyến trên DC Inside, quán cà phê và blog. Yêu cầu những người bình luận ác ý xóa và cân nhắc lại mọi thứ. Chúng tôi cũng đang thu thập bằng chứng và lập danh sách những người bình luận ác ý dựa trên thông tin nhận được qua địa chỉ e-mail từ MYM Entertainment, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều thông tin”.

Lee Min Ho gần đây đã trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim “Quân vương bất diệt” sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào năm ngoái.

Ngọc Huyền – Theo soompi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm