Lê Ngọc Trinh: “Ai nói đã lên giường với tôi giá bao nhiêu hãy ra mặt đối chất”

Emdep.vn - Á hậu Áo dài tại CH Czech Lê Ngọc Trinh khẳng định cô sẽ chửi thẳng mặt nếu nhận lời đề nghị khiếm nhã dù đó là người thân quen hay ông lớn showbiz nào.

Gia nhập làng giải trí Lê Ngọc Trinh ngay lập tức được chú ý vì ngoại hình quá giống "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Từ tên gọi của cô gái tới từ miền Tây đến xuất thân với nhiều điểm tương đồng, khán giả ngay lập tức gán cho cô danh xưng "bản sao Ngọc Trinh".

Sau 3 năm lăn lộn, gặt hái được những thành công nhất định qua các vai diễn, khẳng định mình bằng danh hiệu, Ngọc Trinh đang từng bước tìm được chỗ đứng riêng. Cô đã có cuộc trò chuyện rất chân thành và mộc mạc với Emdep về cuộc sống cũng như những góc khuất sau ánh hào quang của làng giải trí.

Lê Ngọc Trinh: Tôi dư sức kiếm tiền, sẽ không bao giờ nằm xuống để đứng lên

Lê Ngọc Trinh luôn bị so kè nhan sắc với đàn chị Ngọc Trinh.

Khẳng định giống Ngọc Trinh (Venus) là may mắn của mình, trên thực tế điều này cũng tạo thuận lợi cho bạn trong thời gian đầu gia nhập làng giải trí, tuy nhiên trên con đường dài để khẳng định tên tuổi của riêng mình chắc hẳn là trở ngại không nhỏ với bạn?

Tôi chỉ giống Ngọc Trinh ở ngoại hình và cái tên, còn con đường tôi đi và công việc cũng như định hướng của tôi hoàn toàn không phải đi theo hướng của chị Ngọc Trinh. Ngọc Trinh đã khẳng định tên tuổi với vai trò người mẫu, “nữ hoàng nội y”, còn tôi là diễn viên. Trinh nghĩ không có điều gì là trở ngại với bản thân mình khi giống Ngọc Trinh cả.

Ngôi vị Á hậu Áo dài tại CH Czech có phải một bước ngoặt trong sự nghiệp của bạn? Ngọc Trinh có dự định tiếp tục chinh chiến một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia? Quan điểm của bạn về việc “thi Hoa hậu vì muốn giàu có”?

Thật sự thì đó cũng là một bước ngoặc mới trong sự nghiệp của Trinh, giúp Trinh có vị trí tốt hơn mỗi khi tham gia và xuất hiện ở một sự kiện hay dự án nào đó. Về chuyện đi thi tiếp một cuộc thi nào khác hay không thì thời gian này Trinh chưa có ý định tham gia về cuộc chiến nhan sắc nữa. Trinh muốn tập trung vào con đường diễn xuất nhiều hơn.

Lê Ngọc Trinh: Tôi dư sức kiếm tiền, sẽ không bao giờ nằm xuống để đứng lên

Dành vương miện Á hậu, cô xuất hiện nhiều hơn với vai trò giám khảo, cố vấn các cuộc thi nhan sắc.

Quan điểm thi hoa hậu vì muốn giàu có thì Trinh nghĩ mỗi người có quan niệm khác nhau, riêng mình thì mong muốn tuổi trẻ sẽ làm được những điều mà sau này khi nhìn lại có thể mỉm cười vì thanh xuân của mình từng rực rỡ như thế! (Cười).

Mà đâu phải chỉ làm hoa hậu mới giàu. Những công việc khác cũng có thể giàu được mà. Nếu bạn biết cố gắng phấn đấu hết mình cho công việc cho sự nghiệp thì sẽ thành công thôi

Ra nhập làng giải trí thời gian không dài cũng không quá ngắn, cơ ngơi của Lê Ngọc Trinh thời điểm hiện tại hẳn cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ? Bạn có thể tiết lộ cát xê hiện tại và cách quản lý nguồn thu nhập của mình?

Về vấn đề cát - xê thì hơi nhạy cảm nên cho phép Trinh được giữ bí mật. Trinh chỉ có thể khẳng định với bạn rằng, thu nhập mỗi tháng mà Trinh kiếm được từ công việc đóng phim, quảng cáo, cũng như tham gia event, và làm mẫu ảnh đủ để Trinh và gia đình sống tự do thoải mái.

Trinh sống rất biết hưởng thụ, ví dụ Trinh làm ra được 10 thì Trinh sẽ xài 8 còn 2 để bỏ ống heo (Cười)!

Lê Ngọc Trinh: Tôi dư sức kiếm tiền, sẽ không bao giờ nằm xuống để đứng lên

Ngọc Trinh khẳng định cô là người rất biết hưởng thụ, làm 10 tiêu 8.

1 phần nữa là Trinh không se sua đồ hiệu và tụ tập ăn chơi như các bạn cùng trang lứa nên đỡ tốn tiền lắm. Mỗi ngày Trinh chỉ tốn tiền ăn hàng là nhiều nhất, vì Trinh ăn rất nhiều. (Cười).

Làng giải trí không ít thị phi, bằng chứng là chính bản thân bạn cũng từng gặp không ít rắc rối khi bị so kè với đàn chị Ngọc Trinh và mới đây nhất bạn công khai tin nhắn cho thấy bị đồn đại đi khách. Bạn ứng xử với những ồn ào này như thế nào?

Trinh nghĩ mọi người không nên so sánh Lê Ngọc Trinh và chị Ngọc Trinh, bởi vì Trinh là phận đàn em tuổi đời, tuổi nghề thua kém chị Ngọc Trinh rất nhiều, so sánh như vậy rất khập khiễng.

Lê Ngọc Trinh: Tôi dư sức kiếm tiền, sẽ không bao giờ nằm xuống để đứng lên

Lê Ngọc Trinh: “Ai nói đã lên giường với tôi với giá bao nhiêu hãy lộ mặt đối chất”

Còn về những tin đồn, theo Trinh trước khi các bạn đi đồn người khác thì các bạn nên mang chứng cứ ra. Ví dụ, nói Trinh đi khách thì các bạn lôi tên người đó ra và đi bao nhiêu tiền. Còn nếu ai nói đã ngủ được với Trinh với giá bao nhiêu tiền đó thì xin phép bước ra đối mặt với Trinh. Các bạn đâu nghĩ được 1,2 câu nói chỉ để sướng cái miệng các bạn mà giết chết cuộc đời của người khác như thế nào.

Lăn lộn với nghề mẫu cũng như phim ảnh, thực tế Ngọc Trinh đã bao giờ nhận lời đề nghị khiếm nhã? Nếu người đề nghị là một ông lớn trong nghề, Ngọc Trinh sẽ ứng xử như thế nào để “dĩ hòa vi quý”?

Làng giải trí không xấu, làm nghệ thuật không xấu, chỉ có những người dùng cái mác nghệ thuật để làm chuyện xấu.Với Trinh tiền mất có thể kiếm được nhưng danh dự và tự trong mất đi không bao giờ tìm lại được.

Bản thân Trinh còn trẻ và dư sức kiếm được tiền bằng chính công việc và sức lao động của mình thì Trinh sẽ không bao giờ nằm xuống để đứng lên. Vì thế, khi nhận thấy bất kỳ ai, dù là ông lớn hay người thân thuộc như thế nào gợi ý hay đề nghị khiếm nhã tôi đều chửi thẳng mặt.

Lê Ngọc Trinh: Tôi dư sức kiếm tiền, sẽ không bao giờ nằm xuống để đứng lên

"Tôi dư sức kiếm tiền, sẽ không bao giờ nằm xuống để đứng lên"

Ngoại hình rồi gia cảnh có nhiều nét tương đồng với Ngọc Trinh, không ngại thể hiện bản thân qua những shoot hình nóng bỏng, còn quan điểm của bạn trong tình yêu có giống đàn chị Ngọc Trinh? Từ chuyện “Yêu không có tiền cạp đất mà ăn” hay sẵn sàng làm người thứ 3? Một mối quan hệ với người đàn ông lý tưởng của bạn sẽ là?

Với Trinh, quan điểm về tình yêu của mình rất đơn giản và nhẹ nhàng, quan trọng là có thương hay không thương. Đã thương thì sao cũng được, miễn là nghĩ đến người ấy làm mình vui, bên cạnh người ấy mình cảm thấy hạnh phúc thì đó là yêu.

Quan điểm của Ngọc Trinh về vấn đề cải thiện hình thể bằng dao kéo? Bạn đã bao giờ từng nghĩ sẽ nhờ đến dao kéo để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn?

Trinh không có thành kiến về chuyện thẩm mỹ dao kéo, với Trinh thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Nếu sau này có tuổi, nhan sắc đi xuống, bộ phận nào trên cơ thể không còn ổn Trinh sẵn sàng can thiệp thẩm mĩ để cải thiện, còn hiện tại Trinh hoàn toàn hài lòng với ngoại hình tự nhiên của bản thân mình.

Lê Ngọc Trinh: Tôi dư sức kiếm tiền, sẽ không bao giờ nằm xuống để đứng lên

Người đẹp sẽ sẵn sàng dao kéo nếu cơ thể xuống cấp do tuổi tác.

Bạn có thể tiết lộ một số dự án, chiến lược để bùng nổ trong thời gian tới?

Sắp tới Trinh sẽ tham gia 1 chương trình thực tế khá hot. Nhưng Trinh sẽ bật mí sau nhé, vì Trinh sợ nói trước sẽ bước không qua. (Cười)

Mong rằng mọi người sẽ dõi theo và ủng hộ cho Lê Ngọc Trinh!

Cảm ơn Ngọc Trinh về cuộc trò chuyện, chúc bạn thành công hơn nữa trong thời gian tới!

Tân Vỹ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm