Lê Âu Ngân Anh xuất hiện chễm chệ trên trang chủ Miss Intercontinental giữa ồn ào với Cục NTBD

Emdep.vn - Trong hình ảnh xuất hiện trên trang chủ Miss Intercontinental, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe nhan sắc không thua kém dàn thí sinh đến từ các quốc gia khác.

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã có mặt tại Philippines để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018. Được biết, cuộc thi năm nay qui tụ được 85 đại diện quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự. Trang chủ cuộc Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 cũng đã chính thức cập nhật những hình ảnh của đại diện Việt Nam Lê Âu Ngân Anh.  

  Hình ảnh chính thức của Lê Âu Ngân Anh trên trang chủ cuộc thi Miss Intercontinental 2018.  

Lê Âu Ngân Anh giới thiệu trên trang chủ cuộc thi.​  

Theo đó trên trang chủ cuộc thi Ngân Anh giới thiệu cô tốt nghiệp đại học với bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn & Du lịch. Hiện tại đang trau dồi thêm kiến ​​thức, nâng cao năng lực của mình, tìm kiếm cơ hội mới. Do đó người đẹp đã theo đuổi chương trình Thạc sĩ Quản lý Sự kiện Quốc tế. Ngoài tiếng Việt là ngôn ngữ mẹ đẻ của, Ngân Anh còn có khả năng nói tiếng Anh và tiếng Pháp.  

Với quyết tâm cao độ, Ngân Anh trong suốt thời gian vừa qua đã có sự chuẩn bị chu đáo từ hình thể, trang phục, kĩ năng tạo dáng trước ống kính, trau dồi vốn ngoại ngữ... Người đẹp hi vọng sẽ gặt hái được thành tích tốt tại đấu trường nhan sắc hấp dẫn này.  

Ngoài hình ảnh chính thức, trang chủ cuộc thi Miss Intercontinental còn "update" hàng loạt hình ảnh gợi cảm khác của đại diện Việt Nam. Có thể thấy loạt hình ảnh này được chân dài đầu tư rất chỉn chu.  

 

Theo Ngọc Anh/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm