Lê Âu Ngân Anh: 'Vương miện Hoa hậu không thể thay đổi số phận một cô gái'

Emdep.vn - "Mình chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi và chán nản ngay cả khi vào thời điểm khủng hoảng nhất", Hoa hậu Đại dương Ngân Anh viết.

Trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh vừa đăng một status dài,  chia sẻ sau nhiều tháng nếm trải các "mùi vị" của showbiz, cô cảm thấy bản thân không thuộc về nơi náo nhiệt, lắm hào quang nhưng cũng là "bóng tối" này. Người đẹp 9X cho biết,  chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi và chán nản ngay cả khi vào thời điểm khủng hoảng nhất mà mọi người đều nghĩ rằng cô sẽ khó lòng vượt qua được. 

  "Mình quan niệm rằng vương miện Hoa hậu không thể thay đổi số phận của một cô gái nếu cô ấy không thể tự làm chủ phương hướng và con đường tương lai mình sẽ đi. Mặt khác, mình đã vạch sẵn hướng đi và mục tiêu cho từng cột mốc trong cuộc sống thế nên dù có chướng ngại vật vây quanh thì mình cũng biết rằng điểm đến của mình là ở đâu", Ngân Anh viết.  

  Lê Âu Ngân Anh: 'Vương miện Hoa hậu không thể thay đổi số phận một cô gái'.   

Trước những câu hỏi sao Ngân Anh không tận dụng  những vụ lùm xùm để làm bàn đạp nổi tiếng hơn trong showbiz? Hay việc cô ít tham dự các sự kiện của showbiz, có cảm thấy mình an toàn và nhạt không?... Ngân Anh tâm sự: "Việc tham gia "ít - nhiều" các hoạt động showbiz không phải là căn cứ để đánh giá độ "mặn - nhạt" của mỗi người. Hình như ở Việt Nam, người ta vẫn nghĩ, việc nổi tiếng trong showbiz, thậm chí nổi tiếng theo nghĩa tiêu cực là thước đo cho sự thành công? Riêng Ngân Anh thì chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dùng danh hiệu để làm bàn đạp tiến vào hoạt động showbiz như mọi người vẫn nghĩ về các Hoa hậu ở Việt Nam". 

Bên cạnh đó, người đẹp cho biết, tuy bản thân không may mắn  có được ấn tượng đẹp về hình ảnh đầu tiên trong thời điểm công chúng biết đến, mọi người có thể nhận xét tiêu cực về nhan sắc, hoài nghi về vấn đề thẩm mỹ... Thậm chí suốt 7 tháng qua mọi người vẫn bình luận không có điểm dừng về câu chuyện chiếc vương miện, n  hưng đối với Ngân Anh những chuyện này không đáng bận tâm và cũng không đáng thương cảm hơn so với việc bạn không có tri thức và không biết cách sử dụng trí tuệ của mình. 

Cuối status, Ngân Anh chia sẻ:  "Thú thật sau nhiều tháng nếm trải được nhiều "mùi vị" cùng với những câu chuyện được tiết lộ gần đây vạch ra quá nhiều góc khuất của showbiz, tôi cảm thấy dường như mình không thuộc về nơi náo nhiệt, lắm hào quang nhưng cũng vây quanh "bóng tối" này".  

  Dòng trạng thái của Ngân Anh đã nhận được hàng nghìn lượt thích trong cộng đồng.   

Dưới phần bình luận, nhiều người đã ủng hộ quan điểm và cách suy nghĩ của Ngân Anh. Facebook Vân Anh Huỳnh viết: "Chị ơi! Em ủng hộ chị. Chị không làm gì sai, vẻ đẹp và lòng nhân ái của chị đủ tiêu chuẩn trở thành một hoa hậu". Còn Facebook Phong Le chia sẻ: "Tôi thấy bạn không hề có lỗi, trước, trong và khi đăng quang. Bạn đã thành thật cung cấp thông tin về bản thân. Còn ban tổ chức cuộc thi thấy chấp nhận được thì họ nhận hồ sơ của bạn. Bạn không gian dối. Khi họ thấy bạn có tố chất và trao giải chứ bạn không xin giải. Bạn không phải buồn. Bạn nên ngẩng cao đầu bước tiếp". 

Cùng quan điểm, Facebook Đan Lì bình luận: "Mình sống cho mình, chứ người khác không ai sống thay được cho mình. Cái gì mình làm được thì phải công nhận nó, chẳng tội vì thiên hạ mà làm khổ chính mình. Em nên nhìn Kỳ Duyên mà phấn đấu, dù bao  scandal  cô ấy vẫn luôn để người khác phải phục vì bản lĩnh cũng như sự thông minh của mình. Bản thân em cũng còn nhiều khuyết điểm còn trẻ thì cứ thay đổi và làm những điều mình muốn, chẳng tội gì làm khổ bản thân và để ba mẹ lo lắng". 

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, quê Tiền Giang. Cô là người đã giành được vương miện Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017.  Từ khi đăng quang, Ngân Anh luôn bị chỉ trích về nhan sắc cũng như việc thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ. Những điều này khiến Lê Âu Ngân Anh trở thành đề tài bàn tán trong suốt một thời gian dài. Tháng 1/2018, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có công văn đề nghị hủy kết quả và tước vương miện Hoa hậu Đại dương đối với Ngân Anh.  Tuy nhiên đến nay, Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương vẫn chưa có động thái thực hiện đề nghị này và Lê Âu Ngân Anh vẫn giữ vương miện Hoa hậu Đại dương 2017. 

  Theo Cherry Trần/Ngoisao.net

  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm