Lang nha bảng tập 26 full vietsub

Emdep.vn - Lang nha bảng tập 26 full vietsub, Cảnh Diễm vẫn đang cố gắng điều tra tìm bằng chứng để giải oan cho huynh trưởng của mình. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Lang nha bảng tập 26 full vietsub sẽ có những tình tiết mới hấp dẫn, được chúng tôi cập nhật nhanh nhất ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Lang nha bảng tập 26 full vietsub

 

Tóm tắt tập trước:

Lang nha bảng tập 26: Điều tra sự thật.

Chuyện điều tra gặp những khó khăn nhất định. Hoàng thượng vốn đi nghi ngờ trong lòng, ắt sẽ điều tra làm rõ. Những lời lẽ vu oan giá họa không có bằng chứng kia cũng không mấy tác động. Vì vậy, tuy Hạn Giang là người đã gây ra nhưng đích thân hoàng thượng sẽ xử lý, chẳng ai có thể can thiệp được. Bởi vậy, Cảnh Diễm được Tô Mỗ góp ý rằng không nên cố tình tiếp tục điều tra làm gì. 

Lang nha bảng tập 25: Quyết tâm điều tra

Lang nha bảng tập 27: Dấu diếm

Việc điều tra không được thông qua dẫn đến việc Cảnh Diễm khó lòng tránh khỏi những rắc rối nếu để hoàng thượng biết được. Dù điều tra ra sự thật thì cũng không có ích lợi gì cho Cảnh Diễm ngoài việc rước họa vào thân. Vốn dĩ rằng Hoàng thượng sẽ không bao giờ chịu thừa nhận sai lầm của mình.

Lang nha bảng tập 26 full vietsub

Cảnh Diễm thì qua chính trực, trượng nghĩa, anh không thể chịu được bất công và rất muốn được rửa oan cho từng người. Nếu chỉ vì lợi ích của bản thân mà bò qua những sai lầm, làm ngơ trước nỗi oan của huynh trưởng, người như Cảnh Diễm không thể làm được. Bởi vậy, Tô Mỗ có khuyên cũng vô ích, ngược lại anh bị thuyết phục. Tô Mỗ quyết tâm dốc sức giúp đỡ Cảnh Diễm.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ có trong Lang nha bảng tập 26 full vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Thanh PT

Tin tổng hợp

 

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm