Âm mưu và tình yêu tập 127 ngày 2/10 trên THVL1

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 127 ngày 2/10 trên THVL1, bà Urmila ngày càng trở nên xảo trá và lươn lẹo. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Âm mưu và tình yêu tập 127 ngày 2/10 trên THVL1, ai sẽ là người xứng đáng nhận được chiếc rương quý báu của bà ngoại. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 

Video Âm mưu và tình yêu tập 127 ngày 1/10 trên THVL1

 

 

Âm mưu và tình yêu tập 127: Người xứng đáng.

Dù phải trở về trong ấm ức nhưng Kirnal vẫn không tin và cảm thấy nghi ngờ về những hành động của bà Urmila. Chuyện bà mua một chiếc rương mà không cho ai biết và chiếc rương của bà ngoại lại không thể mở được lúc trước chẳng lẽ lại trùng hợp đến vậy. 

Âm mưu và tình yêu tập 126 ngày 1/10 trên THVL1

Tuy nhiên, không đạt được mục đích là cướp chiếc rương quý báu của bà ngoại, cũng không biết được trong đó có gì. Mẹ con Rashi đã phải chấp nhận đưa chiếc rương trở lại chỗ cũ. Tuy nhiều người nghi ngờ và gặp rất nhiều khó khăn những mọi chuyện vẫn chót lọt. 

Âm mưu và tình yêu tập 127 : Phẩm chất

Trong mắt bà Kokila, con dâu Gopi luôn là người có trách nhiệm, ngooan ngoãn và giỏi giang. Bởi vậy, bà muốn rằng chiếc rương phải thuộc về con bé. Điều này không ai phủ nhận trừ chính bản thân chồng cô. Tuy nhiên, bộ thật của Rashi thì ít ai biết được trừ bà Kokila. 

Âm mưu và tình yêu tập 126 ngày 1/10 trên THVL1 anh1

Bởi vậy, bà ngoại cũng phân vân giữa 2 cô cháu dâu mà bà cho là đáng yêu của mình. Kết quả sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.  Âm mưu và tình yêu tập 127 ngày 2/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ,

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm