Lan Ngọc tung ảnh 'dìm' bụng ngấn mỡ của ai đó, dân mạng đồng loạt réo gọi tên Thúy Ngân

Emdep.vn - Hình ảnh vòng hai ngấn mỡ của một người bạn giấu mặt được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải đã làm khán giả xôn xao không ngớt.

Trên trang Facebook cá nhân mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ bức ảnh bụng ngấn mỡ của một người bạn giấu mặt, kèm chú thích: “Đố các bạn biết đây là ai?”. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn gắn “tag” loạt nghệ sĩ thân thiết gồm Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân, Tiến Luật ở bức ảnh này.  

Ngay lập tức, dân mạng đã được dịp xôn xao dự đoán và đa phần ý kiến đều cho rằng, vòng hai ngấn mỡ này chính là nữ diễn viên Thúy Ngân, còn bàn tay đeo nhẫn trong bức hình là Lâm Vỹ Dạ. Để chứng minh cho dự đoán là chính xác, có khán giả còn chia sẻ cả bức ảnh chung của Lan Ngọc - Thúy Ngân và Lâm Vỹ Dạ và cho rằng chiếc áo nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” mặc hoàn toàn giống người bạn giấu mặt mà Lan Ngọc đang nhắc đến. Dù Thúy Ngân chưa có bình luận gì về khoảnh khắc này nhưng nếu đây là sự thật thì mọi công sức đăng ảnh khoe body thon gọn của cô bao lâu nay đã tan biến chỉ bằng một bức hình.  

Thuý Ngân, Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc thân thiết sau khi tham gia nhiều chương trình truyền hình cùng nhau. Bộ ba thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc chụp chung trong những dịp đặc biệt của nhau.  

  Lan Ngọc tung ảnh dìm hàng người chị em thân thiết Thuý Ngân  

Cư dân mạng hùa theo siêu dễ thương  

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm