Lam Trường bị trai lạ gạ gẫm qua đêm vì 'biết anh là gay kín'

2020-06-16 18:30
- Đọc tin nhắn xong thay vì cho qua, Lam Trường trưng cầu dân ý: "Ý em là sao? Ai cùng quan điểm thì cho anh 1 cái like".

Sau cuộc hôn nhân đầu dang dở, Lam Trường tìm được hạnh phúc mới bên bà xã Yến Phương. Hiện tại, nam ca sĩ đang có tổ ấm hạnh phúc bên vợ con tại Mỹ.  

Dù vợ con đề huề song Lam Trường vẫn bị hoài nghi về giới tính. Mới đây, nam ca sĩ công khai tin nhắn riêng tư của một người hâm mộ với mình về vấn đề này. Khẳng định Lam Trường là "gay kín", người này mong muốn được gặp anh. Sợ ông xã Yến Phương e ngại, người đàn ông này trấn an: "Anh an tâm em cũng rất kín đáo ".  

Đọc tin nhắn xong thay vì cho qua, Lam Trường trưng cầu dân ý: "Ý em là sao? Ai cùng quan điểm thì cho anh 1 cái like".  

 Lam Trường công khai tin nhắn gạ gẫm mình  

Thấy thần tượng "đang thẳng lại bị bẻ cong", fan anh Hai yêu cầu nam ca sĩ công khai danh tính người bí ẩn. "Thôi em, người ta đâu có làm gì anh", Lam Trường hòa giải.  

Nhiều người hùa theo trêu Lam Trường: "Em nghĩ phải quan tâm lắm nên anh giấu kĩ bao năm mà bạn ấy vẫn nhận ra đấy"; "Giờ em mới biết nha anh Trường"; "Thế mới biết sức hấp dẫn của anh hai Lam Trường, không những nữ mà nam cũng gục ngã"; "Còn sao trăng gì giờ này nữa anh hai, người ta có ý tốt thế thì mình cứ thẳng tới thôi hai ạ"; "Đấy, nhờ vậy mà anh mới biết anh hấp dẫn đến mức nào";...  

 Đãm Vĩnh Hưng,  Phạm Quỳnh Anh  và bà xã Yến Phương hùa theo trêu chọc Lam Trường  

Nói về tin đồn giới tính, Lam Trường cho rằng nhiều người "vẫn còn hoài nghi, mơ hồ lắm" về giới tính của anh. Nam ca sĩ cho biết anh tôn trọng những người này, miễn họ cư xử văn minh là được.    

Tú Anh 

Theo Vietnamnet   

qc-epoint
loading...
qc-epoint