Lâm Tâm Như nói gì trước tin đồn ly hôn, nhận con nuôi?

Emdep.vn - Bà xã Hoắc Kiến Hoa đã lên tiếng làm rõ thông tin thất thiệt.

Nữ hoàng khiêu vũ Đài Loan Lưu Chân qua đời vào ngày 22 tháng 3 do không được ghép tim kịp thời, bỏ lại con gái 4 tuổi Ni Ni.

Sau khi Lưu Chân qua đời, nhiều người nổi tiếng đã bao gồm được giúp đỡ, chăm sóc cho bé gái Ni Ni làm dấy lên một số tin đồn thất thiết. Một loạt clip trực tuyến gần đây đã lan truyền thông tin nữ diễn viên Lâm Tâm Như sẽ nhận nuôi bé gái Ni Ni. Do giọng điệu và cách trình bày video quá nghiêm túc, nhiều người đã tường thông tin đó là sự thật nhưng hóa ra đó chỉ là một mẩu tin vịt.

Lâm Tâm Như nói gì trước tin đồn ly hôn, nhận con nuôi?

Vũ công Lưu Chân và con gái.

Liên lạc với Lâm Tâm Như, cô cho biết cô thực sự không biết về thông tin nhận con nuôi như dư luận đồn đoán. "Nói thật, tôi chưa bao giờ thân thiết với Lưu Chân và chồng cô ấy, nam ca sỹ Tân Long. Vì vậy, khi đọc được thông tin này, tôi nghĩ thật buồn cười và tự hỏi một tin đồn như vậy đến từ đâu cơ chứ", nữ diễn viên Khuynh thế Hoàng phi chia sẻ.

Lâm Tâm Như nói gì trước tin đồn ly hôn, nhận con nuôi?

Bà mẹ 44 tuổi hoàn toàn phủ nhận thông tin nhận nuôi bé gái Ni Ni và cô cũng mong rằng mình không vướng phải những tin đồn thất thiệt như vậy nữa trong tương lai.

Trong khi đó, công ty quản lý của nam ca sỹ Tân Long cũng phải đưa một thông bố chính thức trước tin đồn nam ca sỹ bị ung thư và gặp tai nạn xe hơi.

Lâm Tâm Như nói gì trước tin đồn ly hôn, nhận con nuôi?

Nam ca sỹ Tân Long cùng vũ công Lưu Chân và con gái Ni Ni.

"Đây là tất cả những câu chuyện không đúng sự thật được tạo ra bởi một số người xấu vì mục đích thu hút lượt xem trang. Chúng tôi mong rằng những người dùng vô đạo đức này kiềm chế tấn công và khiêu khích Tân Long. Anh ấy đã vô cùng buồn bã trước cái chết của người vợ yêu dấu của mình. Vì vậy, xin vui lòng cho anh ấy một khoảng trống và ngừng thêu dệt những thông tin không đúng sự thật", trích thông báo của công ty này.

Sau khi kết hôn, gia đình Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục dính tin đồn lục đục, ly hôn. Trên thực tế, cặp vợ chồng đình đám này vẫn rất hạnh phúc, vào đợt lễ tình nhân năm nay, Hoắc Kiến Hoa còn cùng bà xã nắm tay nhau đi chơi vô cùng tình tứ.

Lâm Tâm Như nói gì trước tin đồn ly hôn, nhận con nuôi?

Quỳnh Trang/Theo 8days

Tags : Từ khóaXem thêm