Lã Thanh Huyền đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh du xuân sớm

Emdep.vn - Mới đây, để đánh dấu một năm vừa đi qua, nữ diễn viên “Zippo, Mù tạt và Em” đã thực hiện bộ ảnh áo dài đón xuân. Dù đã là bà mẹ một con nhưng Người đẹp Phụ nữ Thế kỷ 21 vẫn xinh tươi và trẻ trung như gái xuân thì.

Năm 2016 được xem là năm của Lã Thanh Huyền khi tên tuổi và hình ảnh của cô “phủ sóng” từ truyền hình, sự kiện cho tới quảng cáo. Đặc biệt là sự thành công của cô trong bộ phim “Zippo, Mù tạt và Em”. Bộ phim mà theo nhiều người nói là “thâu tóm” toàn bộ giải thưởng khi tham gia các kỳ liên hoan, các giải thưởng…  

Trong số các nữ diễn viên trẻ khu vực phía Bắc, Lã Thanh Huyền là người đã gặt hái được nhiều thành công nhất trong năm qua.   

Lã Thanh Huyền chia sẻ, việc cô luôn được khán giả yêu mến trên mọi bước đường nghệ thuật là động lực và niềm vui để cô bước tiếp những bước mới.  

Người đẹp Phụ nữ Thế kỷ 21 khoa nhan sắc mặn mà trong tà áo dài truyền thống.   

Năm 2017 này, bộ phim điện ảnh “Mắt biển” có sự tham gia của Lã Thanh Huyền sẽ được ra mắt công chúng. Với vai diễn chính là vai cô giáo Ngân, một cô gái thời hậu chiến, Lã Thanh Huyền hy vọng sẽ có thêm một tác phẩm thành công như vai Mây trong “Người trở về”.  

Nữ diễn viên mong năm 2017 sẽ là năm cô được nhớ đến với vai diễn mới trong một dự án điện ảnh.   

Điện ảnh luôn ưu ái cho Lã Thanh Huyền và cô cũng luôn sống hết mình với đam mê đó. Dù nghiệp làm phim luôn là cái nghiệp nặng nhọc, vất vả… nhưng càng vất vả, càng khó khăn… Lã Thanh Huyền càng say mê càng nhiệt huyết hơn. Cô đang ở thời viên mãn nhất trong cuộc sống, một sự nghiệp nhiều thành công và một cuộc sống hạnh phúc, đó là điều may mắn của một nghệ sĩ và hơn hết là được sống trong tình yêu của công chúng.  

Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền cho rằng, dẫu làm phim ảnh có nhiều nỗi vất vả nhưng càng vất vả cô lại càng say mê.   

Mới đây, để đánh dấu một năm vừa đi qua, nữ diễn viên “Zippo, Mù tạt và Em” đã thực hiện bộ ảnh áo dài đón xuân. Dù đã là bà mẹ một con nhưng Người đẹp Phụ nữ Thế kỷ 21 vẫn xinh tươi và trẻ trung như gái xuân thì.  

(Theo Dân Trí)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm