La Chí Tường mất hợp đồng bạc tỷ sau khi bị bạn gái cũ tố sống bệnh hoạn

Emdep.vn - Nam ca sỹ bị chấm dứt hợp đồng 2 tham gia chương trình truyền hình thực tế gần đây.

Chỉ một vài giờ kể từ khi blogger Trung Quốc Châu Dương Thanh gây xôn xao mạng xã hội khi bóc mẽ lối sống bệnh hoạn, thác loạn của La Chí Tường, danh tiếng và sự nghiệp của nam ca sỹ đã bị tổn hại nhanh chóng.

La Chí Tường mất hợp đồng bạc tỷ sau khi bị bạn gái cũ tố sống bệnh hoạn, thác loạn

Qua chia sẻ của hot girl Châu Dương Thanh, cư dân mạng đã biết được những chi tiết gây sốc về lối sống đồi trụy của La Chí Tường bao gồm việc tổ chức tiệc thác loạn, quan hệ tập thể, tình một đêm v.v. Hàng loạt người dùng Internet đã kêu gọi loại bỏ anh khỏi các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng mà anh đang tham gia như Go Fighting! and Produce Camp 2020. 

La Chí Tường mất hợp đồng bạc tỷ sau khi bị bạn gái cũ tố sống bệnh hoạn, thác loạn

Hiện La Chí Tường đang đóng vai trò giám khảo của chương trình Produce Camp 2020. Một số cư dân mạng nói rằng trong chương trình có một số thí sinh nữ trẻ và họ rất dễ bị La Chí Tường lợi dụng. Một số người đã đe dọa tẩy chay nếu chương trình không loại bỏ La Chí Tường ra khỏi đội hình.

Để phòng chống dịch Covid-19, nam ca sỹ 40 tuổi đang cách ly tại nhà. Anh đã bỏ lỡ buổi ghi hình các tập đầu tiên của cả 2 chương trình. Đài truyền hình đã ngay lập tức đã xóa tất cả các thông tin liên quan đến La Chi Tường bao gồm cả ảnh quảng bá của anh trên trang web. Điều này có nghĩa là La Chí Tường đã mất 2 hợp đồng bạc tỷ sau khi bị loại khỏi chương trình.

La Chí Tường mất hợp đồng bạc tỷ sau khi bị bạn gái cũ tố sống bệnh hoạn, thác loạn

Các chương trình truyền hình thực tế ở Trung Quốc đều yêu cầu người tham gia không được gây ra bất cứ "phốt" nào và phải giữ hình ảnh trong sạch trước công chúng, không làm điều gì đi ngược các giá trị đạo đức. Nếu không, nhà đài có thể chấm dứt hợp đồng bất cứ lúc nào. 

Vụ scandal mới đây đã khiến nam ca sỹ không thể chạm tay vào hợp đồng bạc tỷ. Truyền thông Đài Loan ước tính rằng La Chí Tường có thể kiếm được 360 triệu Đài tệ (140 tỷ đồng) cho 2 show truyền hình thực tế này. 

La Chí Tường mất hợp đồng bạc tỷ sau khi bị bạn gái cũ tố sống bệnh hoạn, thác loạn

Ngoài ra, có thông tin La Chí Tường sẽ trở lại với chương trình Street Dance of China mùa thứ ba cùng với GOT7, Jackson và EXO, Lay Zhang. Tuy nhiên, chương trình đã bị hoãn lại do dịch Covid-19 và sau scandal này, có lẽ La Chí Tường sẽ mất thêm một hợp đồng nữa.

La Chí Tường (sinh năm 1979) là nam diễn viên, ca sĩ Đài Loan nổi danh với khả năng vũ đạo tuyệt vời. Anh được truyền thông châu Á gọi là “Asia's Dancing King” (Vua vũ đạo của châu Á).

Ngoài ra, La Chí Tường còn tham gia đóng phim, dẫn chương trình và ghi điểm với phong cách hài hước, thông minh. Vai diễn Lương Sơn Bá trong bộ phim “Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” là một trong những vai diễn nổi bật nhất của anh. Hiện, anh còn là ông chủ của một thương hiệu thời trang với cửa hàng hoạt động tại Đài Loan, Singapore và Hồng Kông.

Quỳnh Trang/Theo 8days

Tags : Từ khóaXem thêm