Kylie Jenner chuẩn bị có con thứ hai và có những chia sẻ xúc động về con gái đầu lòng

Emdep.vn - Bé gái Stormi đã được 16 tháng tuổi và hiện Kylie Jenner và bạn trai Travis Scott đang mong muốn có thêm một đứa con nữa.

Một nguồn tin thân cận chia sẻ với tạp chí People rằng: "Cô ấy rất hạnh phúc với cuộc sống của mình. Kylie thích làm mẹ và đang rất mong muốn sinh thêm một đứa con nữa. Mọi người đều nghĩ Kylie sẽ sớm mang thai em bé thứ hai. Họ đang “cố gắng” có thêm em bé. Kylie và Travis thậm chí đã bàn tính đến chuyện hôn nhân.”

Kylie Jenner muốn có con thứ hai và có những chia sẻ xúc động về con gái Stormi

Trong khi đó, Kylie trước đó thú nhận "cuộc sống của cô không bắt đầu" cho đến khi cô sinh con gái.

Cô nói: "Khi tôi làm mẹ, tôi nhìn mọi thứ tích cực hơn rất nhiều và tôi thực sự cuộc sống của tôi sẽ không bắt đầu cho đến khi tôi có con gái. Tôi luôn mong muốn trở thành một người mẹ từ khi còn rất trẻ. Tôi nhớ mọi người thường hỏi, 'Bạn đã sẵn sàng để sinh con và làm mẹ chưa?' Và tôi luôn biết rằng tình mẫu tử đã giúp tôi sẵn sàng và tôi hiểu được thứ tình cảm đó thiêng liêng đến mức nào từ khi tôi có con. Con đã đến với tôi và tôi thực sự có rất nhiều thứ kể từ khi làm mẹ. Con đã khiến cuộc sống của tôi trở nên tuyệt vời hơn.”

Kylie Jenner muốn có con thứ hai và có những chia sẻ xúc động về con gái Stormi

Bà mẹ 21 tuổi tiết lộ rằng con gái cô "đã chọn tên của chính mình".

Kylie Jenner muốn có con thứ hai và có những chia sẻ xúc động về con gái Stormi

Cô nói: "Tôi nghĩ về tên của con gái trong suốt thời gian mang bầu. Tôi thấy tên Storm khá hay. Nhưng tôi muốn tên con có đuôi “ie” ở cuối cùng giống như mẹ. Vì vậy, tôi đã đặt tên con là Stormi. Tôi thường gọi tên con ngay từ khi con còn ở trong bụng mẹ. Và tôi không thể hãy tưởng tượng bất kỳ tên nào khác ngoài Stormi."

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm