Kỳ Hân bức xúc khi Mạc Hồng Quân tiết lộ chuyện "giường chiếu"

Emdep.vn - Trước thông tin, Mạc Hồng Quân khoe chuyện giường chiếu trên báo chí, chân dài Kỳ Hân bức xúc và đính chính sự việc.

Chuyện tình cảm của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân luôn nằm trong tầm ngắm chỉ trích của dư luận. Kết thúc chuyện tình với Ly Kute chưa lâu, Mạc Hồng Quân đã ngã vào lòng nhiều bóng hồng xinh đẹp. Tai tiếng cặp kè, bỏ bê bạn gái bầu bí càng khiến Mạc Hồng Quân trở thành cái tên mang họ "Sở" nổi tiếng.

Kỳ Hân bức xúc khi Mạc Hồng Quân tiết lộ tần suất giường chiếu trên báo chí
Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân.

Mới đây, Mạc Hồng Quân vô tư trả lời báo chí về chuyện tình cảm với Kỳ Hân như sau: “Kỳ Hân chấp nhận con người tôi. Ngược lại, tôi cũng luôn tìm cách bù đắp cho Kỳ Hân trong tình cảm. Tóm lại là chúng tôi luôn tìm cách bù đắp, chia sẻ với nhau một cách đầy đủ nhất. Bây giờ, tôi đi đâu, làm gì, chỗ nào cũng đều “báo cáo” đầy đủ cho Kỳ Hân. Tôi làm việc ở Quảng Ninh, còn cô ấy ở Tp.HCM nhưng chúng tôi giữ nguyên tắc, một tháng phải gặp gỡ nhau ít nhất 2 lần. 

Khi thì tôi bay vào, lúc thì Kỳ Hân bay ra và nói thật, từ khi yêu nhau đến giờ, mỗi tháng chúng tôi đều “giao ban” với nhau 3-4 lần. Kỳ nghỉ tết vừa rồi, chúng tôi thật sự hạnh phúc, bởi có nhiều thời gian dành cho nhau. Gia đình tôi cũng thoải mái, coi Kỳ Hân như con cháu trong nhà, nên mọi thứ đều rất vui vẻ”.

Kỳ Hân bức xúc khi Mạc Hồng Quân tiết lộ chuyện 'giường chiếu'

Chia sẻ của Mạc Hồng Quân nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay và ném đá kịch liệt. Nhiều người cho rằng, Mạc Hồng Quân quá vô duyên khi đem chuyện giường chiếu nhạy cảm lên báo kể. Cũng không ít ý kiến thấy thương cảm cho Kỳ Hân vì dù sao người đẹp vẫn là gái chưa chồng. Sau này không đến được với nhau thì ít nhiều cũng mang đầy tai tiếng.

Liên lạc với Kỳ Hân, cô tỏ ra bức xúc: "Thực ra anh Quân không chia sẻ như những gì báo chí viết, anh ấy có nói chúng tôi giao hẹn với nhau mỗi tháng phải gặp nhau 3 - 4 lần. Những lần đó có thể là tôi ra Hà Nội, anh vào Sài Gòn hoặc là tôi đi cổ vũ anh. Tôi không hiểu sao khi lên báo thì từ giao hẹn lại trở thành từ "giao ban".

Cô cho biết thêm, bố mẹ và gia đình cũng rất tức giận vì những chuyện nhạy cảm như vậy lại được chia sẻ trên báo chí và mạng xã hội. "Tôi và anh Quân đã phải giải thích rất nhiều và may mắn bố mẹ tôi cũng hiểu, dù sao tôi cũng là con gái chưa chồng".

Về phía Mạc Hồng Quân, anh cũng trần tình trên trang cá nhân: “Thế mới thấy đầu óc một số người đen tối cỡ nào.. từ một câu rất bình thường (hẹn hò, gặp gỡ) mà 1 vài tờ báo lá cải với một số facebook có nhiều người follow có thể xuyên tạc ra một thứ không hề liên quan (giao ban)..mình thì giả câm giả điếc với don't care about that  quen rồi..nhưng cái này ảnh hưởng đến…  cũng như gia đình nên phải nói.. mong mấy anh như robbey hay gì gì đó bớt tào lao cũng như 1 vài "báo" lá cải bớt xuyên tạc giùm em”.

Tuấn Anh

Tags : Từ khóaXem thêm