Kristen Stewart gây sốc khi hóa thân thành Công nương Diana trong phim mới

Quỳnh Trang 2020-06-19 18:00
- Sau khi thông báo rằng sẽ hóa thân thành Công nương Diana, Kristen Stewart bị chê không hợp vai.

Mới đây, Kristen Stewart đã thông báo rằng cô sẽ vào vai Công nương Diana trong bộ phim Spencer. Bộ phim sắp tới sẽ diễn ra vào thập niên 90. Bộ phim sẽ tái hiện cuộc sống của Diana từ khi cô nhận ra rằng cuộc hôn nhân của cô với Thái tử Charles không thể cứu vãn được nữa. 

Phim sẽ tập trung khai thác khía cạnh tâm lý mà không đề cập đến cái chết của công nương quá cố. Phim do đạo diễn Pablo Larraín chỉ đạo, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2021. Nhà sản xuất phim cho biết qua bộ phim Kristen sẽ thể hiện được tài năng diễn xuất của cô ở cả lĩnh vực chính kịch và hài kịch. 

Kristen Stewart gây sốc khi hóa thân thành Công nương Diana trong phim mới

Tuy nhiên, thông tin Kristen sẽ đóng vai Công nương Diana khiến khán giả la ó. Nhiều người cho rằng Công nương Diana là vốn được biết đến với hình tượng xinh đẹp, quý phái trong khi Kristen lại được biết đến với hình ảnh ngổ ngáo, nổi loạn cùng những lùm xùm tình ái.

Không thể chọn một diễn viên người Anh để vào vai công nương hay sao?", "Thiếu gì diễn viên người Anh mà phải chọn Kristen Stewart?", "Hai người không có điểm nào giống nhau", nhiều cư dân mạng bình luận.

Kristen Stewart gây sốc khi hóa thân thành Công nương Diana trong phim mới

Ngoài ra, nhiều ý kiến còn nghi ngờ năng lực diễn xuất của Stewart, cho rằng đây là vai diễn quá "nặng đô" với mỹ nhân nổi tiếng diễn đơ như cô. "Lựa chọn Kristen Stewart vào vai Công nương Diana chính là sai lầm vô cùng nghiêm trọng ngay từ đầu", một khán giả phàn nàn trên Twitter.

Đối mặt với các chỉ trích, chê bai chi chọn Kristen Stewart làm diễn viên chính, đạo diễn Pablo Larraín cho biết nữ diễn viên 30 tuổi đã tích cực tìm tòi, học hỏi để hiểu rõ kịch bản: "Tôi tin cô ấy sẽ có một màn thể hiện ấn tượng. Kristen Stewart là tài năng thiên bẩm".

Kristen Stewart sinh năm 1990, nổi danh từ sau vai diễn Bella Swan trong series phim Chạng vạng. Nhờ thành công từ chuỗi tác phẩm này, cô trở thành nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới năm 2010-2011.

Quỳnh Trang/Theo Popsugar