Kristen Stewart cầu hôn bạn gái đồng tính

2016-08-26 17:17
- Kristen Stewart và trợ lý Alicia Cargile sẽ tổ chức đám cưới lãng mạn bên bờ biển trong thời gian tới

Mới đây Kristen Stewart đã cầu hôn "bạn gái" Alicia Cargile thành công. Dự kiến lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

THeo Hollywood Life, không chỉ đồng ý lời cầu hôn của Kristen Stewart, Alicia còn dọn đến nhà của nữ diễn viên "Chạng Vạng", chính thức sống chung. Địa điểm tổ chức đám cưới là một bãi biển lãng mạn. Cặp đôi muốn diện vest và váy trắng như truyền thống.

Kristen Stewart và trợ lý Alicia Cargile sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Kristen Stewart và Alicia Cargile chính thức thừa nhận yêu nhau hồi tháng 7/2016. Alica là trợ lý của nữ diễn viên. Sau khi công khai, cả hai thường xuyên như hình với bóng có những hành động thân mật.

Cặp đôi như hình với bóng ở các sự kiện.

Trước đó, Kristen và nam diễn viên Robert Pattinson từng "phim giả tình thật" sau khi đóng chung loạt phim "Chạng Vạng". Đây cũng là bộ phim giúp nữ diễn viên thành danh. Tuy nhiên, do scandal ngoại tình của Kristen, cả hai đã chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.

Cặp đôi "Chạng vạng" chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.

Hồi tháng 3/2016, Kristen và nụ hôn đồng giới với nữ ca sĩ Soko từng là tâm điểm của báo giới. Hai người cũng công khai thân mật ở nhiều địa điểm công cộng. Lúc này, Kristen liên tục vướng vào những tin đồn liên quan đến giới tính. Tuy nhiên, cặp đôi đã đường ai nấy đi vào tháng 5.

Kristen Stewart cầu hôn bạn gái thành công

Kristen và Soko.

Hiện Kristen tìm được bến đỗ hạnh phúc khiến nhiều người hâm mộ mừng vui.

Bạch Ngân Theo Hollywood Life

qc-mypoint