Kim Tae Hee sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 19/2 tới

2017-01-17 20:00
- Mới đây, bạn thân Bi Rain tiết lộ chưa từng gặp Kim Tae Hee dù cả hai hẹn hò được 4 năm.

 Mới đây, trong chương trình thực tế Please Take Care of My Refrigerator , Bi Rain và bạn thân Alex nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người khi cả hai nhắc tới "ngọc nữ màn ảnh" Kim Tae Hee. Được biết, trong chương trình Alex đã nói lên suy nghĩ của mình về mối quan hệ của người bạn thân cùng cô gái mà ai cũng muốn hẹn hò.  

Nam ca sĩ Alex tiết lộ một số chuyện về tình cảm Bi Rain - Kim Tae Hee.  

Vốn rất thân nhau, nam ca sĩ Alex không ngại "bóc mẽ" và trêu chọc người bạn của mình. Anh cho rằng Bi Rain đang nói dối chuyện hẹn hò với Kim Tae Hee. " Tôi và Bi Rain rất thân với nhau nên chúng tôi mỗi tuần ít nhất gặp nhau từ 1 đến 2 lần. Nhưng, tôi chưa bao giờ thấy cô ấy cả. Cô ấy chắc là có tồn tại chứ? Nhưng, sao tôi chưa thấy bao giờ? ", Alex chia sẻ. Phản ứng lại lời chia sẻ của Alex, Bi Rain cười khổ: " Cậu muốn cả hai chúng tôi chết hả?".  

Bi Rain bối rối khi nhắc tới bạn gái.  

Cũng trong chương trình này, MC từng tiết lộ Alex đã kể khá nhiều về Bi Rain trong cuộc phỏng vấn, thậm chí các câu chuyện có thể kéo dài tới 40 trang A4. Chàng nam ca sĩ mắt một mí đã rất hốt hoảng thốt lên: " Cậu định chuẩn bị giấy tờ kiện tôi đấy hả?".  


Có tin đồn Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn trong năm nay.  

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức hẹn hò từ năm 2013. Cặp đôi đã có 4 năm bên nhau nhưng vẫn chưa có ý định làm đám cưới. Cách đây không lâu từng có tin đồn cả hai quyết định chuyện chung thân đại sự trong năm nay nhưng người trong cuộc lại lên tiếng phủ nhận.  

Mới đây, Ilgan Sports vừa tiết lộ thông tin cặp đôi nổi tiếng chuẩn bị kết hôn vào ngày 19 tháng 2 tới. Nhưng, người trong cuộc chưa có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này.  

 

Bi Rain và Kim Tae Hee đi du lịch cùng nhau.  

 

Kim Tae Hee

Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi khi hẹn hò.  

Dù không thường xuyên xuất hiện công khai tại nơi công cộng nhưng Bi Rain và Kim Tae Hee nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau. Cả hai thường ra nước ngoài hoặc đến những nơi xa để tránh bị báo chí nhòm ngó. Các fan đang đón đợi đám cưới của cặp đôi. 

 (Theo Khám phá)