Kim Lý hôn lên má Hà Hồ cực tình cảm kèm lời chúc mừng sinh nhật ngọt lịm

Emdep.vn - Sau món quà của con trai Subeo, Hồ Ngọc Hà đã nhận được bó hoa kèm lời nhắn tình cảm đến từ bạn trai Kim Lý.

Hôm nay (25/11) là sinh nhật của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trên trang cá nhân, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" nhận được nhiều lời chúc từ gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp... đặc biệt là lời chúc ý nghĩa từ bạn trai Kim Lý và con trai Subeo - con chung của Hà Hồ và Cường Đô la.

Kim Lý hôn lên má Hà Hồ cực tình cảm kèm lời chúc mừng sinh nhật ngọt lịm

Kim Lý viết lời ngọt ngào mừng sinh nhật Hà Hồ.

Trên trang cá nhân, Kim Lý viết: "Happy birthday em yeu Ha oi!

I wish for all good things in life to come to you

Always keep your warm smile just like in this photo and you will stay forever young.

Love you lots" .

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật em yêu Hà ơi! Chúc những điều tốt đẹp nhất đến em. Luôn giữ nụ cười ấm áp như bức ảnh này và thanh xuân sẽ mãi ở bên em).

Đi kèm với lời chúc ngọt ngào là hình ảnh Kím Lý hôn má Hà Hồ cực tình cảm. Hồ Ngọc Hà cho biết cô cùng Kim Lý có buổi ăn tối lãng mạn ở một nhà hàng tại Thái Lan, ngày 24/11. Cả hai cùng bạn bè đang trong chuyến nghỉ dưỡng ở đất nước này.

Kim Lý hôn lên má Hà Hồ cực tình cảm kèm lời chúc mừng sinh nhật ngọt lịm

Món quà bé Subeo tặng Hà Hồ.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ món quà ý nghĩa từ con trai Subeo trên trang cá nhân. Cô viết: "Món quà đầu tiên trong ngày từ một người đặc biệt. Cảm ơn con trai của mẹ".

Hồ Ngọc Hà tâm sự, ở tuổi 35, cô thấy đây là giai đoạn đẹp nhất của đời người khi đủ trưởng thành để hiểu bản thân muốn gì. Khi buồn, cô có gia đình, bạn thân và những người bạn để chia sẻ.

Kim Lý hôn lên má Hà Hồ cực tình cảm kèm lời chúc mừng sinh nhật ngọt lịm

"Cảm ơn những lời cầu chúc và tình cảm của mọi người.

Có lẽ đây sẽ là giai đoạn đẹp nhất của mỗi người (theo Hà là vậy), khi bạn đủ trưởng thành để hiểu rõ mình muốn gì, khi buồn bạn có gia đình, người thân và những người bạn đã được cuộc sống sàng lọc đúng nghĩa để chia sẻ, khi vui thì luôn biết rằng hãy trân trọng điều đó vì chẳng ai rảnh để yêu bạn cuồng nhiệt như những người hâm mộ, chỉ vì họ trót Dại Yêu bạn không điều kiện.

Giai đoạn này đã đi qua những chông chênh vui buồn bất chợt, và cũng bước quá xa với những lời đàm tiếu lại càng cực tỉnh táo để hiểu mình là ai giữa Thế Giới này (chẳng là ai cả nên cứ sống thật trọn vẹn", Hà Hồ viết trên trang cá nhân.

H.M

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm