Kim Kardashian tiết lộ mới phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ vết rạn da sau khi mang thai lần 2

Emdep.vn - Kim Kardashian chia sẻ rằng cô nàng mới đi phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ vết rạn da xấu xí trên bụng của mình, thông tin lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Kim Kardashian- 36 tuổi, đã quyết định tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ lần này là để loại bỏ vết rạn da sau khi mang thai, bỏ qua những khuyến cáo từ các chuyên gia da liễu. Cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa khoa da liễu Simon Ourian ở Beverly Hills.

Kim Kardashian tiết lộ mới phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ vết rạn da sau khi mang thai lần 2

Cô Kim chia sẻ : “Tôi rất vui mừng sau khi đã trải qua buổi phẫu thuật. Lúc đầu tôi khá lo sợ vì tôi cũng cảm thấy khá đau đớn. Tuy nhiên tôi cũng rất vui mừng và biết ơn bác sỹ vì nhờ thế mà tôi trở nên đẹp hơn.”

Được biết, cô Kim đã bỏ ra khoảng 2,900$ đến 4,900$ cho mỗi vùng da và sẽ phải chờ hồi phục trong vài ngày. Điều thú vị là vết rạn da sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn.

Một tuần trước đó, Kim đã đến gặp các bác sỹ da liễu thăm khám, nghe tư vấn để có được vòng eo thon gọn và xóa bỏ vết rạn da xấu xí.

Kim Kardashian phẫu thuật thẩm mỹ

May mắn thay, Kim không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ để thu gọn vòng eo của mình. Kim thú nhận: "Các bạn, nếu ai đã từng làm mẹ thì sẽ hiểu, các bạn cần phải làm điều gì đó để thu gọn vòng 2 và phục hồi sắc vóc của mình và tôi cũng vậy.”  

Mặc dù Kim từng bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ "quá nhiều", cô ấy luôn luôn cố gắng để xoa dịu dư luận và lấy lòng người hâm mộ. “Tôi không phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn nhìn thấy ngực của tôi, chắc chắn bạn sẽ khuyên tôi nên đi phẫu thuật. Tôi cũng chưa bao giờ làm mũi mà.

 Quỳnh Trang

Theo Hollywoodlife

Tags : Từ khóaXem thêm