Kim Kardashian sẽ theo đuổi con đường chính trị?

Emdep.vn - Trong buổi trò chuyện với The Van Jones Show, kênh CNN hôm 15/6 (giờ địa phương), ngôi sao truyền hình thực tế chia sẻ cô không loại trừ việc đi vào con đường chính trị.​

Kim Kardashian trong buổi phỏng vấn với kênh CNN Trong buổi phỏng vấn với kênh CNN, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian úp mở về việc theo đuổi con đường chính trị.  

Cuối tháng 5, bà xã Kenye West vinh dự được gặp gỡ Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng và thảo luận về vấn đề cải cách nhà giam cùng mức án dành cho tù nhân.   

Kardashian đã mở ra một bước tiến quan trọng trên con đường chính trị của mình khi lên tiếng về một vụ án xảy ra cách đây 22 năm. Theo đó, cô cho rằng nữ tù nhân Alice Marie Johnson bị kết án chung thân vì phạm tội buôn bán ma túy, xứng đáng được ân xá sau thời gian dài lĩnh án.      

   Kim Kardashian trong buổi phỏng vấn với kênh CNN.      

Tờ CNN nhận định đó là chuyến đi thay đổi cuộc đời cô. Trong buổi phỏng vấn, chị gái Kendall Jenner chia sẻ: "Tôi thực sự thấy rằng nếu tôi sử dụng nền tảng của mình để làm điều gì đó cho một người, thì sẽ có nhiều cuộc trò chuyện cũng người khác muốn làm điều tương tự".  

Tiếp lời, ngôi sao truyền hình thực tế nói rằng khi chúng ta gạt bỏ cảm xúc cá nhân sang một bên để bàn về lợi ích chung thì những nhiệm vụ quan trọng có thể được thực thi.   

Trước câu nói đó, MC đặt câu hỏi liên quan đến việc thử sức của Kardashian ở lĩnh vực chính trị, cô trả lời: "Điều đó không có khả năng ngay lúc này. Tuy nhiên, tôi không loại trừ việc đó sẽ được thực hiện hay không".   

Người đẹp "siêu vòng 3" mong muốn góp tiếng nói của mình trong việc giúp đỡ những nữ tù nhân. "Bất kể bạn nói chuyện với ai, bất kể đảng chính trị nào, mọi người đều cảm thấy điều đúng đắn và đó là điều tôi thích về điều này", cô nói.     

   Kim Kardashian có cuộc gặp gỡ với Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 30/5. Ảnh: Twitter     

Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng tải hình ảnh chụp cùng Kim Kardashian tại Nhà Trắng trên Twitter. Theo nguồn tin, cả hai đã có buổi trò chuyện vui vẻ.   

Kim Kardashian gửi lời cảm ơn đến Tổng thống Trump vì dành thời gian quý báu để lắng nghe những suy nghĩ của cô. Kardashian hy vọng ông sẽ xem xét và ân xá cho Johnson. Cô mong muốn những người phụ nữ phạm tội có cơ hội làm lại cuộc đời.  

Theo Nhật Lam/Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm