Khúc hát mặt trời tập 7 ngày 16/12 Ước mơ của Yến Phương

Emdep.vn - Khúc hát mặt trời tập 7 ngày 16/12 Ước mơ của Yến Phương có được thực hiện, tình cảm của Yến Phương và Quân sẽ đi đến đâu

Khúc hát mặt trời tập 7 ngày 16/12 được phát sóng vào lúc 21h15 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Khúc hát mặt trời tập 7 ngày 16/12 trên VTV3

Xem lại khúc hảt mặt trời tập 6 :

Khúc hát mặt trời tập 7 ngày 16/12: Ước mơ của Yến Phương

Khúc hát mặt trời tập 7 ngày 16/12 Ước mơ của Yến Phương

Sinh nhật tuổi 20 của Yến Phương sắp đến gần, và bệnh tình của cô ngày một nặng hơn, còn bao thứ dở dang cô còn chưa kịp thực hiện, còn ước mơ về âm nhạc và tình yêu đang lớn dần trong cô, mọi thứ khiến cô lại càng có khao khát muôn được sống hơn bao giờ hết, nhưng với căn bệnh ấy cố còn cố thể tiếp tục được gì?

Khúc hát mặt trời tập 7 ngày 16/12 Ước mơ của Yến Phương

Mẹ của Yến Phương đã phát hiện cô vứt hết đĩa CD cô thu âm trước đó, mẹ cô vô cùng lo lắng về sự thay đổi của cô lúc này nên bà đã tìm đến Quân vì nghĩ rằng chỉ có anh mới có thể giúp cô có thêm hy vọng về sự sống, bà mời anh đến dự sinh nhật của Yến Phương.

Nhưng khi đến dự sinh nhật Quân đã bị Phương từ chối một cách thẳng thắn, cô không cần sự thương hại của Quân và khuyên anh quay trở về với tình cũ của mình, nhưng cô đâu biết rằng người mà Quân yêu lúc này chính là Yến Phương.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim như thế nào, mời quý vị và các bạn đón xem Khúc hát mặt trời tập 7 trên VTV3. Chúc các bạn có một buổi tối thật nhiều niềm vui.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm