KHÔNG THỂ TIN NỔI: Tình tin đồn Nam Em lại là bạn thân của đôi vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang

Emdep.vn - Thông tin MC Quốc bảo có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người bất ngờ.

Thời gian gần đây, showbiz Việt dậy sóng vì câu chuyện tình tay ba của Nam Em - Quốc Bảo - Bảo Trân. Scandal mở màn bằng việc thành viên nhóm Gemini gây hấn với Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long trên thảm đỏ.

Sau khi bị dư luận chỉ trích, Bảo Trân đã lên tiếng tố Nam Em chính là kẻ thứ ba, giật chồng, cướp cha của con cô là VJ Quốc Bảo.

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Tình tin đồn Nam Em lại là bạn thân của đôi vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang

Nam Em - Quốc Bảo - Bảo Trân

Về phía Nam Em, cô khẳng định bản thân không liên quan đến chuyện này và đã cắt đứt mọi quan hệ khi biết Quốc Bảo có nhiều chuyện không hay.

Ngay sau đó, Quốc Bảo lại đăng đàn xin lỗi cả Bảo Trân và Nam Em. Anh cũng giải thích chuyện chia tay với Bảo Trân đã diễn ra khá lâu và vẫn chu cấp nuôi con. Đồng thời, anh khẳng định Nam Em vô tội.  

Trong lúc mọi chuyện đang rối như "mớ bòng bong", cư dân mạng lại phát hiện ra một chi tiết thú vị về thân thế MC Quốc Bảo.

Thừa nhận yêu Nam Em nhưng Quốc Bảo lại là bạn thân nhất của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang. ai cũng biết rằng, chính Nam Em lên báo công khai được Trường Giang nói lời yêu trong 1 tháng.

Nhiều cư dân mạng đặt ra giả thuyết, liệu Nam Em chấp nhận quen Quốc Bảo thời gian ngắn có phải lại là chiêu trả thù tình với Trường Giang - Nhã Phương?  

Quốc Bảo là bạn thân của đôi vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang  

H.M

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm