Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là người đàn ông được Mai Phương Thúy xưng 'vợ chồng'

Emdep.vn - Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến cư dân mạng tò mò khi gọi chồng, xưng vợ với nam MC này.

Ở tuổi 30, Mai Phương Thúy từng dính tin đồn hẹn hò với doanh nhân Benny Ng và Noo Phước Thịnh. Thậm chí, cách đây không lâu Noo Phước Thịnh cho biết anh đã từng yêu và hẹn hò với Hoa hậu Việt Nam 2006. Và mới đây, dân mạng lại đặt nghi vấn về mối quan hệ của người đẹp với nam MC Thái Dũng.  

Mai Phương Thúy từng dính tin đồn hẹn hò với Noo Phước Thịnh và doanh nhân Benny Ng.  

Cụ thể, cư dân mạng chú ý đến một đoạn tin nhắn giữa Hoa Hậu Mai Phương Thúy và MC "Chương trình cà phê sáng" Thái Dũng. Không chỉ khen ngợi Mai Phương Thúy "đẹp xuất sắc" trong một bữa tiệc mà Thái Dũng còn rủ rê nàng Hậu này đi ăn lẩu. Điều đặc biệt là Mai Phương Thúy xưng mình là vợ còn gọi Thái Dũng là chồng khiến người hâm mộ thắc mắc về mối quan hệ của hai người này.  

Mai Phương Thúy và Thái Dũng gây chú ý khi gọi nhau là "vợ, chồng".  

Được biết, Thái Dũng và Mai Phương Thúy là những người bạn thân thiết. Cả hai đã từng đi du lịch, đi chơi nhiều lần cùng nhau. Trên facbook, cặp đôi cũng thường xuyên nhắn tin qua lại. Dù là bạn bè, nhưng nhiều người hâm mộ cũng mong Mai Phương Thúy và Thái Dũng có thể tìm hiểu và nảy sinh tình cảm để trở thành một cặp đôi đẹp trong showbiz.  

Thái Dũng thường xuyên bình luận trên facebook cá nhân của nàng Hậu này.  

Thái Dũng và Mai Phương Thúy đã nhiều lần đi chơi, đi du lịch cùng nhau.  

MC Thái Dũng  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm