Không nhiều lời, vợ chồng Beckham đã kỷ niệm 21 năm ngày đính hôn đáp lại loạt tin đồn hôn nhân rạn nứt

2019-01-27 11:00
- Cựu cầu thủ David Beckham 1 lần nữa cho mọi người thấy mối quan hệ bền chặt giữa anh và bà xã Victoria sau hơn 2 thập kỷ.

Mới đây, David Beckham có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh anh và Victoria chụp cách đây 21 năm. Cùng với đó anh không quên có dòng chia sẻ: "Ngày này 21 năm trước" và tag tên bà xã vào. Victoria không khỏi xúc động trong ngày kỷ niệm 21 năm đính hôn của cô và ông xã. Cô bày tỏ: "Không thể tin khoảnh khắc nảy đã xảy ra cách đây 21 năm. Gửi anh những nụ hôn, David Beckham".  

David đăng ảnh cũ của anh và bà xã nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày đính hôn.  

Thời gian vừa qua, vợ chồng Beckham bị dính không ít tin đồn hôn nhân rạn nứt. Bản thân David cũng từng thừa nhận cuộc hôn nhân giữa anh và Victoria quả thực không dễ dàng gì. Tuy nhiên vượt lên trên tất cả, David và Victoria vẫn nỗ lực hết sức để vun đắp cho tình cảm cũng như tổ ấm mà họ gây dựng bấy lâu nay.  

  Cựu cầu thủ David Beckham 1 lần nữa cho mọi người thấy mối quan hệ bền chặt giữa anh và bà xã Victoria sau hơn 2 thập kỷ.  

David Beckham và Victoria đính hôn vào tháng 1/1998. Đến tháng 7/1999, cặp đôi này tổ chức hôn lễ ở Dublin, Ireland. Trải qua những năm tháng mặn nồng, David cùng bà xã đã có với nhau 4 nhóc tì đáng yêu.  

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng David khiến nhiều người ghen tị.  

Theo Nld.com.vn

 

qc-mypoint