Khổ thân như Trường Giang, chụp ảnh selfie với Thúy Nga nhưng lại khiến fan không nhận ra vì lý do này

Emdep.vn - Gương mặt tròn xoe như bánh bao, môi hồng bóng bẩy của Trường Giang khiến nhiều khán giả hoang mang vì không nhận ra anh.

Cách đây ít giờ, danh hài Thúy Nga đăng tải loạt ảnh selfie vui vẻ bên nhiều đồng nghiệp như Trường Giang, Mạc Văn Khoa, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm... khi tham gia ghi hình cho show Thiên đường ẩm thực. 

Khổ thân như Trường Giang, chụp ảnh selfie với Thúy Nga nhưng lại khiến fan không nhận ra vì lý do này

Hai góc chụp khác nhau của Trường Giang dưới ống kính danh hài Thúy Nga.

Qua góc chụp cùng Thuý Nga, Mười Khó lộ rõ mặt bánh bao cực to. Thêm vào đó, bao nhiêu son phấn thoa lên mặt đều hiện rõ mồn một, nhất là đôi môi bóng bẩy như mới ăn đồ chiên xào trông cực hài. Không biết danh hài xứ Quảng đã làm gì đàn chị "phật lòng" mà chụp ai cũng đẹp, chỉ chụp mình là thảm hoạ.

Đáng chú ý nhất là loạt ảnh nghệ sĩ chụp cùng ông xã Nhã Phương. Trường Giang khiến người hâm mộ khó nhận ra vì gương mặt tròn trịa được ví như bánh bao. Không những thế, gương mặt son phấn quá đà, đôi môi được tô bóng bẩy, má phớt hồng khiến nhiều khán giả không nhận ra anh và phải đặt câu hỏi cho danh hài Thúy Nga.

"Chú Trường Giang phải không cô",

"Không nhận ra Trường Giang luôn"

"Trường Giang bị dìm hàng thảm quá..." là những bình luận đáng chú ý của cư dân mạng.

Tuy nhiên, một số người cho rằng Trường Giang trông nữ tính hơn là do Thúy Nga sử dụng phần mềm chỉnh sửa quá đà. Bởi trong những tấm ảnh của Thúy Nga với các nghệ sĩ khác, ai cũng có một tông trang điểm hệt nhau. Bên cạnh đó, một fan còn lên tiếng giải oan cho Trường Giang là do chụp sát mặt nên gương mặt của Trường Giang có cảm giác to hơn bình thường.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng "giải oan" cho gương mặt có phần phát tướng của Trường Giang ở tấm hình này. Theo đó, khán giả khẳng định vẻ ngoài tròn trịa của Trường Giang là do chụp quá sát mặt nên tạo cảm giác to hơn bình thường. 

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm