Khi về một nhà, Nhã Phương sẽ được chung tên với Trường Giang ở những khối tài sản 'khủng' này

Emdep.vn - Điểm qua sơ sơ số tài sản của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang khi chuẩn bị về "góp gạo thổi chung nồi" hẳn ai cũng phải choáng.

Biệt thự gần biển giá 15 tỉ đồng và chung cư cao cấp  

Vào giữa tháng 4/2017, Trường Giang xác nhận thông tin đã mua căn biệt thự xa hoa, gần biển Phú Quốc để làm quà sinh nhật mừng tuổi mới. Theo một nguồn tin thân cận cho biết, căn biệt thự này có trị giá đến 15 tỉ đồng.  

  Biệt thự đắt đỏ của Trường Giang ở Phú Quốc  

Không chỉ sở hữu biệt thự đắt đỏ, Trường Giang còn có một căn chung cư cao cấp ở Q.7, TP.HCM để tiện cho các hoạt động tại TP.HCM.  

Nhiều xe hơi bạc tỉ  

Hiện tại, Trường Giang là một trong những nam danh hài có thu nhập cao ngất ngưỡng. Vì thế, không chỉ tậu được biệt thự chục tỉ mà Trường Giang đã nhanh chóng sở hữu xế hộp tiền tỉ. Nam danh hài thường di chuyển bằng xe hơi Mercedes C300 màu đỏ có trị giá gần 2 tỉ đồng.  

Những xế hộp của nam danh hài trị giá bạc tỉ  

Bên cạnh xe Mercedes C300, cuối tháng 5/2017, Trường Giang còn mua tặng Nhã Phương một xe hơi màu trắng trị giá 1,6 tỉ đồng.  

Bên cạnh đó, Trường Giang và gia đình còn sắm thêm một chiếc xe sang trọng, đắt đỏ nhưng hạn chế sử dụng khi nam danh hài đi diễn, xuất hiện trước công chúng.  

Nam danh hài cũng tặng Nhã Phương xế hộp đắt đỏ màu trắng  

Quán ăn riêng  

Trường Giang còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ngoài nghệ thuật. Hiện tại, nhà hàng riêng của Trường Giang tọa lạc ở con đường trung tâm của Q.3, TP.HCM - địa điểm không phải ai cũng dám đầu tư để kinh doanh ăn uống vì mọi chi phí đều ở mức cao.  

Quán ăn của nam danh hài cũng ăn nên làm ra  

 

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm