Khép mắt chờ ngày mai tập 28 ngày 20/9 trên VTV3

Emdep.vn - Khép mắt chờ ngày mai tập 28 ngày 20/9 trên VTV3, Huy và Miên sẽ đối diện với nhau như thế nào đây. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Khép mắt chờ ngày mai tập 28 ngày 20/9 trên VTV3, Huy cuối cùng cũng biết lý do Miên hành động lạ lùng như vậy là do mẹ Huy đã đến gặp và nói chuyện với cô. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Khép mắt chờ ngày mai tập 28 ngày 20/9 trên VTV3

Khép mắt chờ ngày mai tập 28: Ám ảnh.

Hùng từ khi biết nhà của Thân đã bày ra rất nhiều trò để trừng trị hắn. Vợ hắn đang mang thai, cô tuy nghi chồng đã gây thù chuốc oán bên ngoài nhưng nghe chồng an ủi nên cũng tin. Lần thì ảnh chụp mộ Mai tung đầy sân, lần thi đĩa nhạc cổ điện bị những tiếng ma ám lạ. Vợ chồng Thân ngày càng khốn đốn khổ sở vì sự quấy rối. Có lẽ, Thân đã thay vì sợ hãi hắn ngày càng tức giận vì biết những trò này chắc chắc là do Hùng gây ra.

Khép mắt chờ ngày mai tập 28 ngày 20/9 trên VTV3 anh1

Long thì sau khi mẹ bỏ đi đã suy sụp và buồn rất nhiều. Thật may là có Miên và Hùng ở bên cạnh an ủi chăm sóc cậu. Vì thế, cậu đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần và trở lại với cuộc sống binh thường. Không lâu sau, cậu nhận được thư của mẹ nói rằng bà dã tìm được việc. Giờ mẹ Long đã đi giúp việc cho một gia đình giàu có, bà có chỗ ăn chỗ ngủ và lương ổn định. Bà muốn làm lại từ đầu để chăm lo cho con.

Khép mắt chờ ngày mai tập 28 ngày 20/9 trên VTV3 anh2

Huy sau khi bị Miên cự tuyệt đã rất buồn. Cậu uống rượu đến độ say không đi nổi về nhà. Bố mẹ Huy rất buồn nhưng chẳng biết làm sao để cậu phấn chấn trở lại. Cuối cùng Long cũng cho Huy biết là do mẹ Huy nên Miên mới cư xử như thế. Long rất muốn được che chở, làm bình phong cho Miên suốt đời nhưng thật tiếc tình cảm của Miên lại chỉ dành trao cho Huy thôi.

Khép mắt chờ ngày mai tập 28 ngày 20/9 trên VTV3

Diễn biến bộ phim sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Khép mắt chờ ngày mai tập 28 ngày 20/9 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm