Khép mắt chờ ngày mai tập 27 ngày 19/9 trên VTV3

Emdep.vn - Khép mắt chờ ngày mai tập 27 ngày 19/9 trên VTV3, Hùng nghĩ làm để đi chơi với Long. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Khép mắt chờ ngày mai tập 27 ngày 19/9 trên VTV3,  Miên đã nói lời chia tay với Huy khiến cậu rất ngạc nhiên và buồn lòng. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Khép mắt chờ ngày mai tập 27 ngày 19/9 trên VTV3

 

Khép mắt chờ ngày mai tập 27: Chia tay.

Miên nhắn tin nói chia tay với Huy khiến cậu rất ngạc nhiên. Mới ban chiều vẫn còn vui vẻ bên nhau mà bây giờ lại trở mặt. Điều này khiến Huy đau lòng vô cùng. Cậu điên cuồng đến quán cafe nơi Miên làm việc để tìm hiểu cho rõ. Miên nhờ Long nắm tay mình coi như một lời giải thích với Huy. Chuyện tình trắc trở này không biết đến bao giờ mới có thể bình yên đây.

  Khép mắt chờ ngày mai tập 27 ngày 19/9 trên VTV3 anh1

Long thì sau khi đi làm về nhà thấy cơm đầy canh ngọt cảm thấy rất vui mừng. Lâu rồi anh mới được mẹ nấu ăn cho một bữa đầy đủ như thế này. Trong khi Long vui mừng vô tư ăn uống thì mẹ cậu lại khóc rất nhiều. Bà cảm thấy có lỗi với con trai khi để cậu phải khổ cực thiếu thốn đến vậy.

  Khép mắt chờ ngày mai tập 27 ngày 19/9 trên VTV3 anh2

Hôm sau, khi đi làm trở về, cậu thấy người ta tuyên bố nhà cậu đã thuộc quyền sở hữu khác. Đối với Long, tin sét đánh này đã khiến cậu hoàn toàn suy sụp. Mẹ cậu đã bỏ đi để làm lại từ đầu. Long được mẹ thuê một căn phòng ở tạm trong một năm, bà viết thư nói rằng cậu hãy đợi bà. Nhất định bà sẽ quay lại đón Long.

Khép mắt chờ ngày mai tập 27 ngày 19/9 trên VTV3

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Khép mắt chờ ngày mai tập 27 ngày 19/9 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm