Khánh Thi phản ứng ra sao khi bị "tố" yêu Phan Hiển vì tiền?

Emdep.vn - Chuyện tình "đũa lệch" của Phan Hiển - Khánh Thi luôn được người hâm mộ yêu mến. Nhưng mới đây một Facebooker đã lên tiếng khẳng định Khánh Thi yêu Phan Hiển vì tiền?

Trước những tin đồn thất thiệt về bản thân, Khánh Thi đã bức xúc: "Có thể dụng ý của bạn muốn mọi người vào Facebook của bạn để trở nên hot hơn, nhiều người theo dõi hơn. Và có thể báo đi bài nhiều người đọc hơn.  

Nhưng nghệ sĩ già hay trẻ, nghèo hay giàu, nổi tiếng hay không cũng đều là con người cần phải sống với đời. Ai cũng có góc khuất và tâm tư nguyện vọng. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc dùng người khác để vụ lợi cho bản thân liệu rằng sẽ tốt đẹp. Bạn có biết rằng khi bạn hỉ hả trên bàn phím thì bạn đã vô tình gây thêm nghiệp oán cho mình không?".  

Khánh Thi bị "tố" yêu Phan Hiển vì tiền.    

Thực hư sự việc này đã được cộng đồng mạng truy tìm, theo đó một Facebooker có tên B.L.P.T đã tự nhận là bạn em gái Phan Hiển. Người này đã "bóc" và chia sẻ một vài thông tin quan trọng. Trong đó, cô gái này cho biết Khánh Thi yêu Phan Hiển vì tiền.  

Nội dung đã được tiết lộ như sau: "Ừa thì hồi cấp ba mình học MC ấy và cũng thông qua một số người bạn nên quen em gái Phan Hiển có add cả Facebook rồi sang nhà ấy chơi 3 lần. Và khẳng định luôn nhà Phan Hiển khá giàu. Tóm lại là mình từng có suy nghĩ (cá nhân thôi) là Khánh Thi lấy Phan Hiển vì tiền".  

Khánh Thi Phan Hiển

Mối tình "đũa lệch" ban đầu gặp nhiều sóng gió từ dư luận nhưng nỗ lực sự chân thành trong tình yêu, cặp đôi đã vượt lên tất cả.    

Dòng chia sẻ của cô gái trẻ ngay lập tức đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội. "Fan" của Khánh Thi - Phan Hiển cho rằng đây là một sự bịa đặt vu khống nhằm hạ bệ danh dự của cặp đôi "đũa lệch".  

Chính ông xã kém tuổi của Khánh Thi, Phan Hiển cảm thấy tức tối thay cho vợ. Anh cho rằng cô gái trẻ "rảnh quá nên nó vậy".  

Thậm chí khi thấy vợ gặp nhiều áp lực trong công việc khi chuẩn bị liveshow nhảy sắp tới, Phan Hiển đã rủ vợ đi chơi xả tress. Phan Hiển vui vẻ: "Bà xã ơi live show xong đi trốn với anh không?".  

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm